Ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm


Ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm

06/06/2018 11:6
Ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm. Hiện tại nam ca sĩ vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện và chờ đợi các bác sĩ kiểm tra, đưa ra kết quả về căn bệnh anh mắc phải.

 

>> Xem them bao mang xa hoi 24h:

Rạng sáng 6.6, rất nhiều khán giả đã bất ngờ khi quản lý của Cao Thái Sơn chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ chảy rất nhiều máu mũi và phải nhập viện khẩn cấp trong đêm.

Khi chúng tôi liên hệ với Quốc Tuấn, quản lý của nam ca sĩ, anh cho biết: “Hiện tại Sơn vẫn nằm trong phòng cấp cứu để các bác sĩ kiểm tra sức khoẻ. Tôi và mọi người vẫn đang chờ ở bên ngoài nên chưa rõ anh ấy bị bệnh gì, có nghiêm trọng hay không”.

Cao Thái Sơn nhập viện khẩn cấp lúc nửa đêm vì bị chảy máu mũi không ngừng.

Cao Thái Sơn nhập viện khẩn cấp lúc nửa đêm vì bị chảy máu mũi không ngừng.

>> Xem thong tin tin tuc 24h moi nhat

Đại diện của giọng ca “Con đường mưa” chia sẻ thêm, trong suốt một tuần qua, giọng ca Cao Thái Sơn từng nhiều lần bị chảy máu mũi mà không rõ lý do. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp khi biết chuyện từng khuyên anh nên đi khám, nhưng do quá bận rộn công việc, lịch diễn lại dày đặc,nam ca sĩ vẫn chưa sắp xếp thời gian đến bệnh việnkiểm tra.

Trên trang cá nhân của Cao Thái Sơn, rất nhiều nghệ sĩ, người hâm mộ đã lo lắng và gửi lời hỏi thăm đến anh.

“Chị đã bảo từ hôm trước là về Việt Nam thì đi khám ngay đi, cứ để chảy máu mũi như vậy mấy hôm liền. Nhưng em ấy cứ mải lo công việc nên không đi kiểm tra sức khoẻ”, một người thân của Cao Thái Sơn chia sẻ.

Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ như Trung Quân Idol, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận cũng gửi lời hỏi thăm và mong Cao Thái Sơn giữ gìn sức khoẻ trong thời gian này.

>> VTV trả lời về việc dừng sóng MC Minh Tiệp sau thông tin bạo hành trẻ em

Theo danviet.vn

Ca sĩ Cao Thái Sơn bất ngờ nhập viện cấp cứu lúc nửa đêm - Sao