Cháu bé 20 ngày tuổi ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa do chính tay Bà Nội giết hại


Cháu bé 20 ngày tuổi ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa do chính tay Bà Nội giết hại

29/11/2017 08:29
Cháu bé 20 ngày tuổi ở Thanh Hóa bị giết hại dã man đã làm dấy lên sự phẫn nộ trong dư luận nhưng những thông tin ban đầu về kẻ sát hại lại khiến dư luận giật mình.

Tối 28/11, theo nguồn tin riêng từ cơ quan điều tra hình sự của vụ án đã xác nhận thủ phạm gây ra vụ sát hại cháu bé 20 ngày tuổi rồi cho xác vào bao tải phi tang ra bãi rác đó chính là bà Phạm Thị Xuân (sinh năm 1952) là bà nội của cháu bé.

Cháu bé 20 ngày tuổi ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa do chính tay Bà Nội giết hại

Ngôi nhà xảy ra vụ cháu bé 20 ngày tuổi Thanh Hóa bị sát hại

Theo thông tin ban đầu từ đội điều tra qua lời khai của bà ta thì không hề có vụ bắt cóc nào mà đều do 1 tay bà Xuân - bà nội cháu bé 20 ngày tuổi dàn dựng lên và thuật lại. Và có những hành động như trên là do bà tin lời thầy bói. 

Bà Xuân khai do thầy bói phán rằng đứa cháu gái bà hiện này là nghiệp chướng trong gia đình, nếu cháu gái sống thì bà sẽ chết và ngược lại. Chính vì tin lời thầy bói nên bà đã ra tay sát hại và dàn dựng cảnh bắt cóc và tung tin về màn bắt cóc cháu nội hơn 20 ngày tuổi.

Cụ thể, theoVnexpress thông tin nguyên nhân khiến bà sát hại cháu nội là do nghe lời thầy bói và bà chờ cơ hội để ra tay sát hại cháu bé.

Vào 19h ngày 28/11 cơ quan công an dựng lại hiện trường vụ án và đã vạch trần được sự thật về vụ giết hại chính cháu ruột của mình.

Xem thêm >>>> chuyện sao Việt hôm nay <<<<

Cháu bé 20 ngày tuổi ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa do chính tay Bà Nội giết hại

Hiện trường nơi phát hiện thi thể cháu bé xấu số.

Theo đó, chập tối ngày 25/11, bà Xuân đã dùng tay sát hại cháu nội, sau đó nhét dưới gầm giường và ra nằm ngoài ngõ rồi bịa chuyện có đôi nam nữ vào nhà dí dao, bịt miệng để uy hiếp cướp cháu nội.

Rồi đợi đến rạng sáng bà lén cho thi thể cháu nhỏ vào bao tải rồi bỏ ra ngoài thùng rác cách nhà 300m. Đến sáng ngày 27/11 thi thể bé gái được người dân tìm thấy trong bao tải cách nhà khoảng 10km. Và vào 13h cùng ngày thi thể cháu đã được xác nhận và đưa về bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa.

Trên cơ sở tính chất nghiêm trọng của vụ việc, các trinh sát, điều tra viên nhiều kinh nghiệm của Cục C45 đã phối hợp với công an tỉnh Thanh Hóa để thu thập, đánh giá chứng cứ, hiện trường nơi xảy ra vụ án, để từ đó triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiến hành điều tra, xác minh rõ.

Tin liên quan

Theo Nguồn kenh14.vn

Cháu bé 20 ngày tuổi ở Bỉm Sơn, Thanh Hóa do chính tay Bà Nội giết hại - Đời Sống