Chuyến bay đặc biệt chào đón vị khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines


Chuyến bay đặc biệt chào đón vị khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines

07/12/2017 10:7
Không giống những chuyến bay bình thường khác, VN223 chắc chắn sẽ trở thành chuyến bay vô cùng đáng nhớ với tất cả 300 hành khách đã có mặt trong hành trình này.

 

Vào lúc 8h30, cơ trưởng vinh dự thông báo đây là chuyến bay chuyên chở hành khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines mang lại không khí hào hứng cho tất cả hành khách. Bữa sáng đặc biệt với phần bánh có trang trí chữ “200 million” một cách tinh tế được chuyển tới từng hành khách trên chuyến bay.

1

Nghệ sỹ saxophone Trần Mạnh Tuấn và ghita biểu diễn bài "Về quê" trên chuyến bay đặc biệt chào mừng 200 triệu hành khách.

Ngay sau đó, giai điệu saxophone êm ái tới từ nhạc công Trần Mạnh Tuấn vang lên, đích thân cơ trưởng thông báo hành khách Nguyễn Trường Chinh đã may mắn trở thành hành khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines.

2

 Tổ bay bất ngờ công bố và tặng hoa cho hành khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines.

Nhằm kỷ niệm sự kiện này, mỗi hành khách tham gia chuyến bay VN223 đều sẽ được tặng những phần quà lưu niệm ý nghĩa từ Vietnam Airlines bao gồm mô hình máy bay 1/200, lì xì và lịch năm mới

3

 Chủ tịch HĐQT Phạm Ngọc Minh chào đón hành khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines.

Tuy nhiên, phần đặc biệt nhất của sự kiện không diễn ra trên máy bay mà ngay chính tại sân bay Tân Sơn Nhất khi kết thúc cuộc hành trình. Những nghệ sĩ từ ban nhạc Big Band của nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã hoà lẫn vào đoàn hành khách và bất ngờ chơi nhạc để chào đón vị khách thứ 200 triệu cùng hơn 300 hành khách trên chuyến bay. Toàn bộ khách hàng trên chuyến bay VN223 được mời tới khu vực hangar 4 để tiếp tục tham dự phần lễ của sự kiện.

4

Hành khách của chuyến bay đặc biệt được chào mừng bằng hoa và dàn nhạc tại sân bay .

Với những ai chưa biết, hangar là khu vực sửa chữa máy bay, chỉ có những cán bộ chuyên môn hoặc có phận sự mới được phép bước vào khu vực này. Hình ảnh những hangar rộng lớn hẳn không còn xa lạ với khán giả qua những bộ phim Hollywood, tuy nhiên cơ hội được đặt chân vào một hangar thật sự chắc chắn sẽ là trải nghiệm khó quên dành cho hành khách.

5

 Hành khách của chuyến bay đặc biệt được chào mừng bằng hoa và dàn nhạc tại sân bay.

Cũng tại đây, hành khách thứ 200 triệu được đích thân Tổng giám đốc Vietnam Airlines trao tặng phần quà đặc biệt là 200.000 dặm thưởng và 02 vé máy bay khứ hồi đi Châu Âu.

6

Tổng giám đốc Dương Trí Thành gửi lời tri ân tới 200 triệu hành khách luôn tin tưởng, đồng hành cùng Vietnam Airlines hơn 22 năm qua.

Sự kiện “Sen vàng tri ân” chào đón hành khách thứ 200 triệu đồng thời đánh dấu cột mốc hơn 2 thập kỷ phát triển của Vietnam Airlines. Tổng số quãng đường bay thực hiện được sau 22 năm của hãng đạt gần 1 tỷ km, tương đương hơn 20.000 vòng Trái Đất. Trải qua hơn 2 thập kỷ, Vietnam Airlines đã đạt được những giải thưởng nổi bật như Top 4 Hãng hàng không vận chuyển nhiều hành khách nhất khu vực Đông Nam Á năm 2016 theo đánh giá của Trung tâm Hàng không Châu Á – Thái Bình Dương (CAPA), Giải thưởng “Hãng hàng không của năm tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương” do Trung tâm Hàng không Châu Á – Thái Bình Dương (CAPA) trao tặng, …

7

 Khách thứ 200 triệu là ông Nguyễn Trường Chinh (thứ 2 từ phải sang) – phần thưởng là 200.000 dặm thưởng và 02 vé máy bay khứ hồi đi Châu Âu. Khách thứ 199.999.999 là ông Ngô Huy Hoàng và khách thứ 200.000.001 là bà Phan Thị Thu Hằng, mỗi khách nhận 100.000 dặm thưởng và 01 vé máy bay khứ hồi đi Châu Âu của Vietnam Airlines. 

“Sen vàng tri ân” là lời cảm ơn gửi tới 200 triệu hành khách đã luôn tin tưởng và lựa chọn Vietnam Airlines cùng đồng hành trên mọi chuyến đi. Sự tin tưởng này là động lực giúp Vietnam Airlines vươn cao hơn nữa, xứng đáng trở thành “Hãng hàng không của hạnh phúc” tại Việt Nam.

Theo san san

Chuyến bay đặc biệt chào đón vị khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines - Xã Hội