Công Nghệ

Ý tưởng Galaxy S23 Ultra với cảm biến siêu to khổng lồ lên tới 200MP

Thoạt nhìn ý tưởng này sẽ khiến cụm camera sau của Galaxy S23 Ultra trông khá đồ sộ.

Ông trùm cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ tái xuất, cầm lái Mercedes-Benz SLS AMG, có thể có 'kèo' siêu xe gây chấn động

Đây là dịp hiếm hoi giới mê xe có thể thấy chiếc Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên về Việt Nam lăn bánh cũng như việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ tự tay cầm lái xe thể thao trên đường phố.

Audi Q2 bản 2021 chốt giá từ 1,68 tỷ đồng, đối thủ của BMW X1, Mercedes GLA

Mẫu SUV nhỏ gọn Audi Q2 phiên bản 2021 nâng cấp thiết kế, hiệu chỉnh hệ thống treo sẽ cạnh tranh với các mẫu xe Đức trong phân khúc.

Apple sẽ chơi 'tất tay', biến iPhone 13 Pro Max trở thành camera phone 'bá đạo' nhất thế giới

“iPhone 13 Pro Max sẽ sở hữu một cụm camera với thông số 'khủng long' nhất từ trước đến nay” - Nhà phân tích Ming Chi - kuo chia sẻ.

Bentley sản xuất lại xe cổ cách đây gần 100 năm

Chiếc xe cổ Bentley Blower ra đời cách đây gần 100 năm sắp được hãng xe Bentley chế tạo lại với số lượng giới hạn.

Xuất hiện xe buýt 'đến từ tương lai' được cho là của VinFast

Rất có thể đây là mẫu xe buýt mới của VinFast, thuộc Công ty TNHH Dịch vụ Vận tải VinBus - một công ty con của tập đoàn Vingroup, chuyên tham gia lĩnh vực vận tải hành khách theo mô hình phi lợi nhuận, nhằm góp phần xây dựng nền giao thông công cộng văn minh, hiện đại.

Ví điện tử MoMo nay có thể được sử dụng để thanh toán các giao dịch của Apple

Bắt đầu từ 28/8 người dùng Ví điện tử MoMo có thể thanh toán cho các giao dịch trên App Store, Apple Music, ứng dụng Apple TV và dung lượng iCloud trên các thiết bị Apple bằng phương thức Ví điện tử - đem đến lựa chọn thanh toán linh hoạt nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí số đang ngày một tăng.

Có nên học online edumall?

Bản thân mình là một người rất thích học hỏi và quan tâm đến các khóa học online. Chính vì thế, thời gian gần đây có rất nhiều người thường hỏi mình về các khóa học online Edumall và muốn mình cho một đánh giá công tâm nhất.