Du Lịch

Vẻ đẹp say đắm của hồ Cấm Sơn khi thời tiết sang thu

(Dân trí) - Hồ Cấm Sơn (tỉnh Bắc Giang) giống với hình ảnh con bạch tuộc khổng lồ, tuôn nước ra bốn phương tạo nên vẻ đẹp ngoạn mục cho cả một vùng núi rộng lớn.

Chàng trai việt chọn du lịch 2 quốc gia Trung Á đẹp 'không góc chết'

Không chọn đón mùa thu ở những địa điểm du lịch đã quá nổi tiếng, Nguyễn Quốc Thái (Cần Thơ, hiện đang sinh sống và làm việc tại Malaysia) lại lựa chọn dành 12 ngày để “đi qua mùa thu”trên con đường Tơ lụa nổi tiếng một thời.

Phố xá Paris, dù đi nhiều lần vẫn thích

Paris gây ấn tượng với bởi sự ngăn nắp, trật tự, sạch sẽ trên các tuyến đường phố dù nơi đây nổi tiếng với nạn trộm cắp, móc túi. Thủ đô của Pháp là nơi mỗi một du khách dù đã đến nhiều lần vẫn muốn quay lại.

Loạt công trình nổi tiếng thế giới xuất hiện ở thành phố mới thuộc Thái Nguyên

Các mô hình Đền thờ Taj Mahal, Cung điện Kremlin, tượng Nữ thần tự do, tháp nghiêng Pisa... được dựng lên trong một khu đô thị mới thuộc thành phố Phổ Yên (Thái Nguyên), thu hút sự chú ý của người đi đường.

Ngất ngây vẻ đẹp hoang sơ của quần đảo Hòn Mê nhìn từ biển

Nằm ở phía Đông Nam tỉnh Thanh Hóa và cách đất liền 11km, quần đảo Hòn Mê (thuộc phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn) dần được nhiều người biết đến.

Cầu kính Rồng Mây Lai Châu

(Tạp chí Du lịch) Cách khu du lịch Sa Pa không xa, cầu kính Rồng Mây nằm trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ (xã Sơn Bình, huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu) thuộc Khu du lịch cầu kính Rồng Mây là một điểm đến thu hút du khách.

Hết nạn chặt chém, Sầm Sơn đón hơn 6 triệu khách, thu hàng chục ngàn tỷ

Trong 8 tháng đầu năm 2022, thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) đón hơn 6 triệu lượt khách, tổng thu từ du lịch ước đạt hơn 13,4 nghìn tỷ đồng.

Khách Ấn Độ sẽ bù cho thị trường du lịch khi thiếu khách Trung Quốc

Đà Nẵng - Thị trường du lịch Ấn Độ tuy không mới, nhưng đang có xu hướng khai thác rất hiệu quả đối với du lịch miền Trung, trong đó có Đà Nẵng. Nhất là trong bối cảnh số lượng du khách Trung Quốc chưa thể phục hồi sau đại dịch COVID-19.

Ngày hội Văn hóa các dân tộc Mộc Châu năm 2022 sẽ diễn ra từ ngày 29/8

VOV.VN - Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng dịch Covid-19, "Ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Mộc Châu năm 2022" sẽ chính thức diễn ra đúng dịp Tết độc lập 2/9, với nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao đặc sắc.

Cụ ông 81 tuổi Nick Gardner ở Scotland chinh phục hơn 200 ngọn núi

Ở độ tuổi xưa nay hiếm nhưng cụ ông Nick Gardner ở Scotland vẫn chinh phục hơn 200 ngọn núi vì một lý do vô cùng đặc biệt.