Hướng dẫn làm đẹp | Bí quyết làm đẹp | Phong cách làm đẹp

Làm Đẹp

Bật mí 3 bài thuốc đông y chữa nám từ bên trong

Để điều trị nám bạn cần kết hợp cả phương pháp trị nám bên trong cơ thể và bên ngoài. Sau đây, mình xin mách bạn 3 bài thuốc Đông y giúp điều trị nám từ bên trong. Hi vọng, bạn sẽ thoát khỏi nỗi ám ảnh vì nám da.

Tết này 5 Màu Nhuộm Tóc đang lên ngôi và được chọn lựa 2018

Gần Tết nhu cầu làm đẹp của chị em đang lên ngôi. Trong đó nhuộm tóc, lựa chọn màu tóc nhuộm nào sẽ hợp với bạn và hợp với xu thế. Hãy tham khảo 5 màu tóc nhuộm đang lên ngôi và được các chị em lựa chọn nhiều nhất trong năm 2018 này

Năm 2018 chị em không thể bỏ qua 7 xu hướng làm đẹp này

Năm 2018 đã tới với những cập nhật xu hướng làm đẹp theo các hot trends 2018 được dự đoán sẽ làm khuynh đảo thế giới làm đẹp của chị em phụ nữ trong năm nay. Tham khảo nhanh và ngay với sao24h.org nhé!

9 màu nhuộm tóc cứ nhuộm là đẹp bạn không thể bỏ qua năm 2018

Năm mới sắp đến và bạn đang muốn thay đổi, chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp? Một kiểu tóc đẹp không chỉ hợp mốt mà còn phải hợp với làn da, khuôn mặt và kiểu tóc của bạn. Hãy tham khảo ngay 9 màu tóc nhuộm cứ nhuộm là đẹp của sao24h.org trong bài viết này nhé.

Tuyệt chiêu đánh bay nám tại nhà bằng thảo dược

Mầm đậu nành, hồng hoa, đào nhân, đương quy, xích thược, thực phẩm giàu vitamin E và collagen... đều giúp làn da hồng hào, hạn chế nám sạm.