Mark Zuckerberg vừa mất 3,3 tỷ USD chỉ với 1 status


Mark Zuckerberg vừa mất 3,3 tỷ USD chỉ với 1 status

15/01/2018 10:15
(sao24h.org) - Vừa rớt hạng người thứ 4 giàu nhất thế giới vào tay người tỷ phú Amancio Ortega, tài sản của Mark Zuckerberg đã bay 3,3 tỷ USD chỉ với một status trên facebook.

Mất 3,3 tỷ USD chỉ trong tích tắc bởi một bài đăng tải lên mạng Facebook cá nhân của anh. Nội dung của status đăng tải lên có lên quan đến sự thay đổi về News Feed của Facebook với sự chia sẻ của bạn bè, ít hiển thị fanpage và quảng cáo. 

Điều này có nghĩa là sự tương tác của bạn bè và người thân sẽ được cập nhật nhiều hơn trên bảng tin của mỗi cá nhân và nhờ mạng xã hội Facebook sẽ trở nên quây quần hơn với tất cả mọi người. Nhưng điều đó cũng có nghĩa là sự tương tác dành cho fanpage hay các nhà quảng cáo sẽ bị giảm xuống.

Tin liên quan

Mark Zuckerberg vừa mất 3,3 tỷ USD chỉ với 1 status

Động thái này của Facebook khiến các nhà quảng cáo lo lắng. Họ sợ chi phí sẽ tăng cao và hiệu quả bị suy giảm. Mối lo ngại này đã kéo giá cổ phiếu của Facebook giảm tới 4,5% vào hôm 13/1 trên Sàn Chứng khoán New York.Theo Bloomberg, tổng tài sản của Mark Zuckerberg ngày hôm đó đã giảm 3,3 tỷ USD, xuống còn 74 tỷ USD, tụt một bậc trên bảng xếp hạng những người giàu nhất thế giới. Hiện tại, ông chủ Facebook đứng vị trí thứ 5, xếp trên anh là tỷ phú bán lẻ người Tây Ban Nha, Amancio Ortega.

Thông qua sự việc này, chúng ta có thể thấy được mức độ ảnh hưởng của một status chia sẻ trên Facebook, nhất là đối với những người có tầm ảnh hưởng như Mark Zuckerberg. Dưới đây là nguyên văn status đã tiêu tốn 3,3 tỷ USD của tỷ phú trẻ tuổi này.

Mark Zuckerberg vừa mất 3,3 tỷ USD chỉ với 1 status

Lược dịch chia sẻ của Mark Zuckerberg:

>>>Xem thêm: Đời sống sao, hậu trường sao Việt mới nhất

"Một trong những mục tiêu lớn nhất trong năm 2018 của chúng tôi cho Facebook là phải đảm bảo thu được thành quả tích cực.

Chúng tôi tạo ra Facebook để giúp mọi người được kết nối gần nhau hơn, nhất là những bạn bè, người thân có ý nghĩa với chúng ta. Vì thế Facebook sẽ luôn ưu tiên những nội dung về họ để hiển thị cho bạn. Chỉ có quý trọng những người thân quanh ta mới đem lại hạnh phúc và niềm vui thực sự.

Dù vậy, chúng tôi nhận thấy gần đây mọi người phản hồi rằng có quá nhiều tin tức từ doanh nghiệp và các thương hiệu truyền thông hiện lên, lấn át cả những nội dung cá nhân từ mỗi người.

Không quá khó hiểu cho chuyện đó, vì các video và nội dung thu hút vẫn luôn là một khía cạnh được nhiều người hướng đến để lan truyền trên Facebook, nhất là vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, vì số lượng đó đã vượt quá cả những gì chúng ta mong chờ từ bạn bè xung quanh ta, nên có vẻ như tính cân bằng giữa các khía cạnh này đang bị mất dần - Facebook không còn làm đúng như mục tiêu ban đầu để kết nối mọi người một cách thực thụ nữa.

Chúng tôi cảm thấy phải có trách nhiệm hơn trong việc đảm bảo mọi sự nghiêm túc và chỉn chu trong cách điều hành và hoạt động của Facebook, không thể quá coi thường và đùa cợt để rồi gây ảnh hưởng đến quyền lợi của mọi người được. Dựa vào những thống kê liên quan, chúng tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng và có hướng điều chỉnh thích hợp..."

>>>> Đọc thêm: Tin tức sao Việt, đời sống hậu trường Vbiz luôn được cập nhật tại http://sao24h.org/

Theo Nguồn kenh14.vn

Mark Zuckerberg vừa mất 3,3 tỷ USD chỉ với 1 status - Xã Hội

wso shell wso shell Indoxploit Shell wso shell hacklink hacklink satışı hacklink satış deface mirror hacklink wso shell