Mẹ đơn thân xây nhà tiền tỷ, sắm SH ở Thái Bình sau 1 năm kinh doanh online


Mẹ đơn thân xây nhà tiền tỷ, sắm SH ở Thái Bình sau 1 năm kinh doanh online

22/09/2017 09:22

Giờ đây, khi ngồi trong căn nhà mới 2 tầng khang trang đẹp đẽ, chị Như vẫn không khỏi vui mừng và hãnh diện vì những gì mình đã làm được trong 1 năm qua mà chính chị cũng không tưởng tượng được.

h1

Vốn sinh ra trong làng quê Thái Bình khốn khó, bản tính thật thà,chị cũng như bao cô gái khác lớn lên, lấy chồng sinh con đẻ cái.

Nhưng cuộc sống không như ý khiến chị đứt gánh giữa đường, điều mà không người phụ nữ nào mong muốn, nhưng số phận do ông trời định đoạt, nào ai được chọn mối nhân duyên.

Năm 2010, vì cuộc sống mưu sinh chị phải gửi lại con cho ông bà ngoại chăm sóc, sang malaisia lao động những mong thoát khỏi cảnh nghèo

Thời buổi làm ăn khó khăn, đồng lương ít ỏi trên đất bạn chỉ 5-6 triệu 1 tháng, hàng tháng gửi tiền về trả nợ, nuôi con nên chị cũng chỉ tích cóp được số vốn ít ỏi phòng thân về quê.

h2

Sau khi về Việt Nam, chị làm ở kho một nhà máy sản xuất đồ chơi trẻ em với đồng lương không khá hơn, tiền kiếm được thì ít mà thời gian đổ vào thì quá nhiều, nên chị luôn khao khát kiếm thêm việc gì đó trong thời gian rảnh để có thêm tiền lo cho cuộc sống của hai mẹ con bớt khốn khó, càng ngày chị nhận thấy rằng xu hướng bán hàng online khá rầm rộ và rất thú vị.

Người bán không tốn tiền mặt bằng, nhân viên. Người mua lại tiện có người giao hàng tận nhà mà không cần ra đường ghé cửa hàng tìm tòi vất vả. Nên chị quyết định bỏ 2 triệu tiền vốn kinh doanh online, thử kinh doanh nhiều hãng nhưng chuyện kinh doanh không như ý khiến chị thất bại, chị rút kinh nghiệm và lần này thử sử dụng trước khi bán để chắc chắn tạo uy tín cho khách hàng và chị quyết định chọn hãng mỹ phẩm thiên nhiên HOÀNG LINH, rất hài lòng với sản phẩm chiết xuất tự nhiên hiệu quả vượt trội nên chị quyết tâm gia nhập.

Sau gần 1 năm buôn bán chịu thương chịu khó dưới sự hỗ trợ tận tâm của hệ thống, chị đang có trong tay dàn đại lí bán giỏi ở cả trong nước và thị trường malaisia.

h3

Chị đã tích góp được tiền xây căn nhà khang trang che mưa che nắng cho 2 mẹ con chị, còn dư giả sắm thêm SH để phục vụ công việc đi lại, giao hàng hoá của mình.

27 tuổi, chị làm mẹ đơn thân tự chủ: cuộc sống khá giả, có nhà cao cửa rộng ,có nghề tay trái hái ra tiền không phụ thuộc. Chị nói "Giờ đây mình thấy cuộc sống rất thoải mái, thích ăn gì ăn, muốn mua gì mua, không chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu, không bị khinh rẻ hay ăn bám. Cuộc sống nhẹ nhàng rất nhiều. Dù sao phụ nữ vốn dĩ đã khổ, nên hãy tự chủ kinh tế để có thể cho mình và con cái một cuộc sống tốt hơn”.

h4

Nhờ bán hàng online, trong 1 năm chị Như đã mua được xe SH và xây nhà tiền tỷ

Chị Như chia sẻ thêm: "Mình cũng chỉ hi vọng có thể giúp được nhiều hoàn cảnh như mình, giúp các mẹ bỉm sữa có thêm nguồn thu và làm giàu chính đáng bằng nghề tay trái, cám ơn HOÀNG LINH đã cho mình thực hiện ước mơ, điều mà mình không nghĩ mình sẽ làm được, giờ đây mình rất mãn nguyện với cuộc sống hiện tại".

Nếu số phận chia bạn những quân bài xấu hãy biến mình thành người chơi giỏi

Chúc cho mẹ con chị luôn mạnh khoẻ, chúc hệ thống các mẹ bỉm sữa của chị kinh doanh phát đạt hơn, để luôn là mẹ bỉm sữa sang chảnh, xinh đẹp độc lập.

Cùng hẹn gặp chị vào một ngày ko xa và thành công hơn nữa nhé!

Theo Bình Minh

Mẹ đơn thân xây nhà tiền tỷ, sắm SH ở Thái Bình sau 1 năm kinh doanh online - Làm Đẹp