Nha Khoa Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Ở TPHCM


Nha Khoa Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Ở TPHCM

15/03/2017 02:15

Bọc răng sứ là một giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho răng, giúp hàm răng có được sự đều đặn, trắng đẹp như mong muốn. Tuy nhiên, để phương pháp bọc răng sứ có thể phát huy tối đa những ưu điểm của mình thì một địa chỉ nha khoa bọc răng sứ tốt nhất ở TPHCM là điều mà các bạn nên ưu tiên tìm hiểu và lựa chọn.

1

Tiêu chí để xác định nha khoa bọc răng sứ tốt nhất ở TPHCM?

Bọc răng sứ là một kỹ thuật mà các bác sĩ phải tiến hành mài đi lớp men răng thật bên ngoài thành trụ răng nhỏ và sử dụng những mão răng giả bằng sứ để lắp vào những trụ răng này, tạo thành những thân răng hoàn hảo hơn.

2

(Kỹ thuật bọc răng sứ)

kỹ thuật bọc răng sứ cần phải tác động vào răng nên để đảm bảo an toàn, tránh những biến chứng có thể xảy ra và mang đến một kết quả hoàn hảo thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa tốt nhất là điều cần thiết. Để có thể biết được nha khoa bọc răng sứ  nào tốt thì chúng ta cần dựa vào những tiêu chí sau:

  • Cơ sở vật chất: phải được trang bị đầy đủ và đảm bảo tiêu chuẩn nhất để có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.
  • Bác sĩ điều trị: tay nghề của bác sĩ thực hiện bọc răng sứ cần phải cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mới có thể đảm bảo quá trình bọc răng sứ diễn ra đúng trình tự, tỷ lệ mài răng cũng được đảm bảo phù hợp.
  • Kỹ thuật thực hiện: phải đảm bảo tính chính xác cao, sử dụng các chất liệu răng sứ an toàn, được kiểm định về chất lượng và có khả năng duy trì lâu dài, thực hiện được chức năng ăn nhai như răng thật.

3

(Một nha khoa bọc răng sứ uy tín phải đảm bảo về tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất và công nghệ hiện đại)

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa bọc răng sứ tốt nhất ở TPHCM

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ trung tâm nha khoa bọc răng sứ tốt nhất ở TPHCM, đã thực hiện hàn ngàn ca bọc răng sứ khác nhau và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

  • Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, kiến thức chuyên môn sâu sẽ giúp cho việc thăm khám, điều trị và lên phác đồ chính xác, mang lại một kết quả phục hình đúng như mong muốn.
  • Hệ thống phòng khám, cơ sở vật chất được cập nhật để đáp ứng đúng tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống vô trùng hiện đại sẽ đảm bảo an toàn cho sức khỏe và luôn sẵn sàng phục vụ bệnh nhân.
  • Răng sứ đảm bảo đúng tiêu chuẩn với nguyên vật liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chế độ bảo hành dài hạn và chi phí phù hợp.

4

(Kết quả bọc răng sứ tại Nha Khoa Đông Nam)

Với những nỗ lực không ngừng nhằm mang lại những dịch vụ nha khoa tốt nhất cho khách hàng, Nha Khoa Đông Nam cũng đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ răng sứ:

  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

5

(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

Khi các bạn có nhu cầu làm răng sứ thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 20% chi phí răng sứ cao cấp dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI RĂNG SỨ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo Ngọc Châu

Nha Khoa Bọc Răng Sứ Tốt Nhất Ở TPHCM - Làm Đẹp