Nhã Phương và Trường Giang làm lễ đính hôn vào 24/8?


Nhã Phương và Trường Giang đính hôn vào 24/8?

22/08/2018 12:22
Thông tin chính thức về cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang sẽ tổ chức lễ đính hôn vào ngày 24/8 tại Đà Nẵng đang nhận đươc rất nhiều sự quan của công chúng.
Theo nguồn tin từ một trang báo mạng, Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức lễ đính hôn vào ngày 24/8 tới đây, tại Đà Nẵng. Vào cuối tháng 9, cặp đôi sẽ tổ chức lễ cưới tại TP.HCM.

Nguồn tin này cho biết, cả 2 đang may trang phục cưới và đặt tiệc hôn lễ. Vì Nhã Phương bận lịch quay phim nên mọi công tác chuẩn bị cho ngày trọng đại chủ yếu do Trường Giang lo liệu. Nam nghệ sĩ cũng muốn giữ bí mật cho đến gần ngày cưới mới công bố.

Theo một nguồn tin, 2 nghệ sĩ sẽ làm lễ đính hôn vào cuối tháng 8.

Tuy nhiên, phía Trường Giang và Nhã Phương đều không xác nhận thông tin này. Liên lạc với một số người bạn của hai nghệ sĩ thì họ đều chưa biết về việc cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới.

Sau hôn lễ của em gái Nhã Phương vào đầu tháng 8, thông tin nữ diễn viên sẽ kết hôn với Trường Giang vào tháng 9 đã bắt đầu xuất hiện. Bên cạnh đó, Nhã Phương cũng bị nghi đang mang bầu 3 tháng với nam nghệ sĩ nên đã rút khỏi dự án phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt.

Nhã Phương để lộ vòng 2 khá lớn khi trao quà cưới cho em gái.

Ngày 15/8, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Nhã Phương để lộ vòng 2 to bất thường khi trao quà cưới cho em gái được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Điều này càng khiến cho cư dân mạng tin chắc rằng thông tin Nhã Phương sẽ kết hôn với Trường Giang vào tháng tới là hoàn toàn chính xác.

Xem thêm:

Sự thật chiêu trò đằng sau màn cầu hôn Trường Giang Nhã Phương đã được lên kế hoạch trước?

 
Theo

Nhã Phương và Trường Giang đính hôn vào 24/8? - Sao