Nhạc & Phim

HLV Thái VG mất điểm vì không nói rõ tiếng Việt trong chương trình Rap Việt

Mặc dù ngồi ở ghế nóng nhưng huấn luyện viên Thái VG liên tục tỏ ra lúng túng khi nói tiếng Việt, đôi khi phải dùng tiếng Anh vì không biết diễn đạt.

Quảng Ninh dừng đêm nhạc có ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn

Đêm nhạc dự kiến có ca sĩ Tuấn Hưng biểu diễn tại TP Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vào tối 20-5, buộc phải dừng do địa điểm nằm trong khu vực đã bị thu hồi đất.

1.500 thí sinh dự casting Rap Việt mùa 3 giữa nắng nóng

Dù nắng nóng, hơn 1.500 bạn trẻ đến buổi casting Rap Việt đầu tiên tại TP.HCM ngày 3-4. Suboi, JustaTee và một giám khảo giấu mặt trực tiếp tuyển chọn.

Đội ngũ Việt Nam tham gia hậu kỳ phim The Glory 2

Phần 2 The Glory (tựa Việt: Vinh quang trong thù hận)dù chỉ vừa ra mắt vào ngày 10/3, nhưngđã nhanh chóng cho thấy sức hút vượt bậc. Bộphimđang làm mưa làm gió ở xứ kim chi và nhiều nước châu Á. Tại Việt Nam, tác phẩmđang dẫn dầu top 10 chương trình truyền hình được yêu thích nhất trên Netflix.

Lễ trao giải Oscar năm nay dùng thảm vàng thay thảm đỏ, vì sao?

Lễ trao giải Oscar đã thay đổi rất nhiều trong 60 năm qua, nhưng thảm đỏ thì không. Sắc độ có thể thay đổi nhưng tấm thảm về cơ bản vẫn luôn màu đỏ cho đến... năm nay.

Avatar 2 thu 1 tỷ USD sau 12 ngày càn quét rạp chiếu toàn cầu

'Avatar: The Way of Water' (Avatar: Dòng chảy của nước) đã chính thức gia nhập câu lạc bộ tỷ đô trong thời gian ngắn kỷ lục.

Đừng làm mẹ cáu tập 7: Hạnh lập công lớn, trả lại thẻ ngân hàng cho Khôi

Trong tập 7 Đừng làm mẹ cáu, Hạnh lập công lớn cho phòng thiết kế nhưng ngay sau đó lại tức tưởi vì bị nghi oan là kẻ trộm đồng hồ.

Phim 'Duyên kiếp': Tiết lộ cảnh phim bị cắt của bà Phú (Thân Thúy Hà)

Bà Phú - Thân Thúy Hà của phim Duyên kiếp cảm thấy tự hào khi luôn được các đạo diễn trao cơ hội đóng vai phản diện.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo phần 2: Kang Ki Young muốn góp mặt

Kang Ki Young chia sẻ anh sẽ là người đầu tiên tham gia phần thứ hai của loạt phim: “Tôi luôn ủng hộ cho mùa thứ hai khi quay phim. Tôi không biết câu chuyện sẽ phát triển như thế nào, nhưng sẽ là một trải nghiệm đáng kinh ngạc...".

Mỹ Lệ, Đông Đào chấm thi 'Tình Bolero' 2022

Cuộc thi "Tình Bolero" 2022 trở lại sau 2 năm gián đoạn vì dịch bệnh với những đổi mới. Bên cạnh bộ sậu giám khảo có Mỹ Lệ, Đông Đào,... dàn nghệ sĩ nổi bật cũng tạo điểm nhấn cuộc thi.