Nơi tổ chức lễ đính hôn Trường Giang Nhã Phương đẹp như thế này đây


Nơi tổ chức lễ đính hôn Trường Giang Nhã Phương đẹp như thế này đây

24/08/2018 09:24
Thì ra đây chính là nơi tổ chức lễ đính hôn của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương

Theo thông tin được biết, Trường Giang và Nhã Phương sẽ tổ chức hôn lễ vào 25/9 sắp tới, địa điểm được cặp đôi bật mí sẽ là ở bãi biển. Còn theo thông tin từ bạn thân Nhã Phương thì cả 2 sẽ tổ chức lễ đính hôn vào ngày 24/8, tức là ngày kia. Mới đây, trên một trang Facebook của fan Trường Giang đã chia sẻ hình ảnh cặp đôi ở sân bay Phú Quốc. Cả 2 mặc đồ đôi, áo trắng, quần short giản dị, đeo kính và đội mũ khá ngầu. Tuy nhiên lúc nhìn xuống chân thì ai cũng tá hỏa thì cả 2 đều đi dép tổ ong, đây là đôi dép huyền thoại của Trường Giang, anh đã sử dụng rất nhiều lần, kể cả lúc ở quán hay lên sân khấu.

Ngày 24 là cả 2 tổ chức đính hôn, cách đây ít giờ cặp đôi đã có mặt ở Phú Quốc

Ai cũng tá hỏa khi nhìn xuống dưới chân của cặp đôi này

Ai nhìn thấy cũng phải bình luận trước sự ‘khó đỡ’ này

Dép tổ ong giống như một phụ kiện ruột của Trường Giang, anh thường xuyên đi dù xuất hiện ở đâu, lần này còn lôi kéo cả Nhã Phương nữa

Trước hình ảnh này, nhiều người đoán rằng Trường Giang và Nhã Phương về Phú Quốc để chuẩn bị tổ chức đính hôn ở đây. Bởi trước đó, cả 2 chỉ bật mí chung chung là tổ chức ở bãi biển, chưa rõ ở tỉnh nào. Hơn nữa, cặp đôi đã chụp ảnh cưới ở chính Phú Quốc, ngoài ra Trường Giang còn mới tậu biệt thự 15 tỷ ở đúng nơi này. Chính vì thế mà nhiều người cho rằng cả lễ đính hôn và kết hôn sẽ đều được tổ chức ở Phú Quốc.

Xem thêm Lễ đính hôn Trường Giang Nhã Phương, cập nhật tin tức sao việt, tin hot sao tại đây
 

Trước đó ảnh cưới của cặp đôi trong một dự án nghệ thuật được tiết lộ

Trường Giang còn mới tậu nhà 15 tỷ ở Phú Quốc

Cặp đôi cũng đã chụp ảnh cưới xong xuôi ở Phú Quốc rồi! Còn đây là hình ảnh cưới của Nhã Phương trong phim “Tuổi thanh xuân”

Xem thêm:

Nhã Phương và Trường Giang đính hôn vào 24/8?

 
Theo

Nơi tổ chức lễ đính hôn Trường Giang Nhã Phương đẹp như thế này đây - Sao