Quách Tuấn Du ôm hôn Phi Thanh Vân, Việt Trinh buổi ra mắt giới thiệu MV


Quách Tuấn Du ôm hôn Phi Thanh Vân, Việt Trinh buổi ra mắt giới thiệu MV

13/06/2018 01:13
Quách Tuấn Du có buổi ra mắt giới thiệu MV "Mr Bolero Dance 3", con nuôi danh ca Ngọc Sơn không ngại thể hiện tình cảm với các người đẹp khi đến dự buổi ra mắt album “Mr Bolero dance 3“ vào chiều 12.6.

>> Xem them tin tuc online tai day:

Quách Tuấn Du ôm hôn Phi Thanh Vân, Việt Trinh buổi ra mắt giới thiệu MV

Chiều 12.6, Quách Tuấn Du có buổi ra mắt giới thiệu MV "Mr Bolero Dance 3" tại TP.HCM. Sau thành công của phần1 và 2, MV lần này được nam ca sĩ đầu tư chỉn chu với các cảnh quay góc rộng trên du thuyền sang trọng. Con nuôi Ngọc Sơn tiết lộ, kinh phí anh thực hiện MV dài hơn 60 phút có thể mua được một căn hộ chung cư cao cấp.

Việt Trinh - Quách Tuấn Du

Việt Trinh hỗ trợ Quách Tuấn Du các cảnh quay khi vào vai cô dâu. Nữ nghệ sĩ cũng đảm nhận vai trò đạo diễn cho sản phẩm tiền tỷ của đàn em. Khi Việt Trinh đến chung vui,Quách Tuấn Du không ngần ngại ống kính, anh thoải mái ôm eo Việt Trinh.

>> Ca sĩ Tim lần đầu thú nhận lý do bị bố mẹ Trương Quỳnh Anh cấm yêu

Quách Tuấn Du ôm Việt Trinh

Cả hai tỏ ra khá thân mật và dường như không có khoảnh cách. Quách Tuấn Du tiết lộ, Việt Trinh là người bạn tri kỷ của anh từ lúc bước chân vào nghề.

 Việt Trinh hôn Quách Tuấn Du

"Nữ hoàng ảnh lịch" rạng danh một thời vui vẻ hôn má người bạn thân.

Quách Tuấn Du vô tư ôm Phi Thanh Vân

Trái với phong cách hở bạo thường thấy tại sự kiện, Phi Thanh Vân xuất hiện với vẻ thanh lịch, kín đáo.

Quách Tuấn Du  ôm hôn Phi Thanh Vân

Quách Tuấn Du khiến mọi người choáng khi trao nụ hôn thắm thiết đến Phi Thanh Vân. "Nữ hoàng dao kéo" tỏ ra thích thú với "Mr Bolero Dance 3" của Quách Tuấn Du khi có đến 30 bài hát Bolero được hòa âm, phối khi theo phong cách sôi động.

Quách Tuấn Du vô tư ôm Lâm Khánh Chi

"Công chúa" Lâm Khánh Chi cũng có mặt tại sự kiện chúc mừng bạn thân Quách Tuấn Du. Về việc khá vô tư thân thiết với các sao nữ, ca sĩ 36 tuổi cho biết tính anh vốn phóng khoáng, nên việc trao nhau nụ hôn theo anh cũng là cách chào hỏi bình thường với những bạn bè, người thân vốn đã thân thiết lâu năm.

Quách Tuấn Du vô tư ôm hôn Lâm Khánh Chi

Ca sĩ chuyển giới được "ông hoàng nhạc dane" ôm eo, hôn má thân mật. Tại sự kiện, con nuôi Ngọc Sơn cũng tâm sự về quá khứ nghèo khó.Khi mới lên Sài Gòn lập nghiệp, anh từng ngủ gầm cầu thang, bị phỏng khi làm phục vụ quán ăn... "Không nghề nào tôi chưa từng trải qua, miễn không bất hợp pháp hay làm ảnh hưởng đến ai. Tôi tôn trọng quá khứ vì nhờ có nó mới có một Quách Tuấn Du hiện tại", anh bộc bạch.

Phi Thanh Vân, Việt Trinh và Lâm Khánh Chi rạng rỡ tại sự kiện.

Phi Thanh Vân, Việt Trinh và Lâm Khánh Chi rạng rỡ tại sự kiện.

Quách Tuấn Du - Khánh Ngọc

Ca sĩ Khánh Ngọc cũng đến chung vui cùng Quách Tuấn Du.

Quách Tuấn Du - Ca sĩ Ivy Trần

Ca sĩ Ivy Trần - người bạn đồng hành 20 năm cùng Quách Tuấn Du khi mới lên thành phố lập nghiệp. Tình bạn của họ ngày càng bền chặt khi cùng theo đuổi dòng nhạc Bolero Dance.

Quách Tuấn Du cùng người thầy Ngọc Sơn

Ngọc Sơn xúc động rơi nước mắt khi chứng kiến sự trưởng thành của con trai nuôi. Ông hoàng nhạc sến căn dặn Quách Tuấn Du nhiều điều, trong đó nhấn mạnh việc “giữ gìn hình ảnh, phát ngôn và sự tôn trọng nghề, tôn trọng khán giả”.Quách Tuấn Du được khán giả mệnh danh là ông hoàng dòng nhạc Bolero Dance. Anh từng tâm sự nhờ hát thể loại này mà bản thân có tiền tỷ để mua nhà, mua xe...

Quách Tuấn Du bạn thân Ca sĩ Quang Lê

Ca sĩ Quang Lê là bạn thân thiết của Quách Tuấn Du nhiều năm qua. Tham dự sự kiện, ạnh khoe giọng Huế ngọt ngào qua nhiều tình khúc Bolero nổi tiếng.Hiện, Quách Tuấn Du có đến 2/3 thời gian lưu diễn tại hải ngoại. Thời gian trong nước anh dành cho gia đình và nhận diễn những show thân tình, quan trọng hoặc hỗ trợ những nghệ sĩ đàn em trong các gameshow ca nhạc.

>> NSND Hồng Vân hồi phục sức khoẻ sau đám cưới con gái Hoàng Châu tại Mỹ

Theo danviet.vn

Quách Tuấn Du ôm hôn Phi Thanh Vân, Việt Trinh buổi ra mắt giới thiệu MV - Sao