Tâm Sự

Muốn ở cùng để chăm sóc ba mẹ, tôi phải trả tiền cho anh trai

Ba mẹ tôi sinh được 4 người con, 1 trai, 3 gái. Chúng tôi được ba mẹ cho ăn học đầy đủ, đều tốt nghiệp đại học và có gia đình ổn định. Chị em tôi lấy chồng ở riêng còn ba mẹ sống cùng vợ chồng anh trai.

Cô em vợ quá uy quyền, ông chồng biến thành khách trọ trong nhà mình

Tôi và vợ kết hôn được 12 năm và có một trai, một gái. 6 năm qua, tôi sống chung trong căn nhà thuê (vì chúng tôi đều từ tỉnh xa về thành phố làm việc) với cô em gái của vợ, người đã ly hôn và đang là mẹ đơn thân.

Tôi khốn khổ khi bị vợ ép ăn, ép tắm

Tôi cảm thấy như bị bạo hành khi vợ luôn ép ăn, ép tắm và còn “tố” với bất cứ ai cô ấy gặp rằng tôi ở bẩn, lớn rồi cũng không chịu ăn uống tử tế, thua cả con.

Cho con gái thuê nhà, ba mẹ già mòn mỏi chờ trả tiền

Tôi vừa ra cổng tập thể dục buổi sáng, chị hàng xóm đã chạy sang to nhỏ: “Dì xem thế nào chứ, mọi người trong hẻm rất bức xúc về cái quán này”. Chị vừa nói vừa chỉ vào tiệm của con gái tôi. Tôi chẳng biết nói gì, vì chính bản thân tôi cũng đang rất mệt mỏi.

5 năm làm dâu chan nước mắt vì bố chồng khó tính lại gia trưởng

Người ta thường nói "mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu" nhưng với tôi bố chồng mới là người khiến tôi cảm thấy căng thẳng và áp lực nhất.

Chồng bất ngờ lãng mạn vào ngày lễ, nhưng vợ chỉ muốn ly hôn

Một giỏ hoa lớn vừa được gửi đến văn phòng vào giờ làm việc làm mọi người xuýt xoa. Cả phòng ngạc nhiên khi tên người nhận là chị, một người chưa từng được nhận những món quà bất ngờ như thế.

Phát hiện chồng ngoại tình khi xem tin nhắn lúc nửa đêm

Đến giờ tôi vẫn còn sốc và không thể tin người chồng đầu ấp, tay gối với mình suốt 5 năm qua lại có thể bất chấp đạo lý đến như vậy.

Chồng thèm nghe tiếng “anh ơi”…

Có câu nói: “Khi hẹn hò, có những đặc điểm, tính cách của đối tượng mà ta xem là ưu điểm, khiến tim ta tan chảy bao nhiêu thì khi sống chung, cũng chính những tính nết ấy lại trở thành khuyết điểm, nó làm ta mệt mỏi, phiền phức bấy nhiêu”. Tính hay mách của vợ tôi, chính là ưu khuyết điểm đó.

Cảm ơn con dâu cũ vì nhiều chuyện

Đi chợ về, tôi nghe trong phòng con gái có tiếng nói chuyện, lại là tiếng của Trang - cô con dâu cũ.

Mấy chục năm nay, chúng tôi chỉ mong cha mẹ ly hôn

Từ ngày còn bé, mỗi lần cha mẹ cãi nhau, chị em tôi lại khóc, chạy đi trốn. Chúng tôi không hiểu sao nhà hàng xóm lúc nào cũng hạnh phúc, cha mẹ của các bạn gọi nhau là anh em, còn cha mẹ tôi thì không.