Tâm sự| Chia sẻ tâm sự gia đình, tình yêu, cuộc sống

Tâm Sự

Chỉ vì 500 nghìn, tôi đã vĩnh viễn mất người yêu

Chưa một lần nào tôi lại dằn vặt bản thân mình như lúc này, tôi cảm thấy mình như một kẻ điên, hành động nông nổi để rồi mất đi người đàn ông mình yêu thương một cách lãng xẹt.

Thôi đừng nói chuyện trăm năm, hôm nay mình yêu nhau đã

Cần gì phải hứa hẹn trăm năm, yêu nhau mãi mãi, hôm nay chúng mình cứ yêu nhau thật chậm, thật sâu, còn chuyện ngày mai cứ để mai kia tính.

Thuê thám tử theo dõi, vợ đau đớn phát hiện chồng có cả “hậu cung“ trên núi

Thuê thám tử điều tra, bà Hà vô cùng đau đớn khi phát hiện chồng lập "hậu cung" trên núi, xây biệt thự làm chỗ qua lại với nhân tình.

Tôi hủy hôn chỉ vì câu nói của nhà trai trong ngày ăn hỏi tôi

Trong ngày ăn hỏi để lấy ngày, nhà trai chuẩn bị được vài tráp lễ lèo tèo, thôi thì tôi cũng không chấp. Nhưng câu nói của mẹ anh đứng trước họ hàng cả nhà tôi lẫn nhà họ trai phát biểu thì tôi lập tức đòi hủy hôn.

Bàng hoàng khi biết vợ mang theo con thơ 1 tuổi đi gặp người tình cũ

Dù tôi biết rõ quá khứ của vợ với mối tình sâu nặng 4 năm dang dở nhưng không vì chuyện đó mà tôi đau lòng. Điều làm tôi bàng hoàng khi biết vợ mang theo con thơ 1 tuổi đi gặp người tình cũ.

Bất ngờ khi bị hủy hẹn,nên cư xử ra sao với đối phương cho 'bõ'

Đang trong lúc hào hứng, cô nàng vừa mới ăn mặc trang điểm tươm tất xong xuôi, chuẩn bị bước lên taxi, nàng bất ngờ nhận được tin nhắn: “Anh xin lỗi, nay anh bận việc gấp. Hẹn em khi khác nhé”.

Tháng 2 con giáp này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi lao tâm khổ tứ

Tháng 2 những con giáp này nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cần phải tránh nếu không muốn thị phi, phá tài phá của trước Tết. Nhớ lưu ý ngay nhé.

5 gương mặt 'vượng phu ích tử' chị em nào sở hữu cả nhà đều được nhờ

sao24.org Phụ nữ sở hữu gương mặt vượng phu ích tử, theo quan niệm ngũ hành mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ sẽ có tài vận an nhàn, cuộc sống ấm no, hạnh phúc cả nhà được nhờ.

Những tâm nguyện trước lúc chết khiến triệu trái tim thắt lại

Khoảnh khắc sinh tử là khoảnh khắc đau buồn nhất và ai cũng có những ước nguyện của mình trước lúc rời xa.

Nhật ký hài hước của bà vợ và ông chồng cho thấy đàn bà thật 'phức tạp'

Trong khi người vợ đau khổ, mất ngủ suy đoán đủ thứ vì thấy chồng ít nói hơn, anh chồng chỉ đơn giản đang nghĩ về chiếc xe bị hỏng.