Tháng 2 con giáp này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi lao tâm khổ tứ


Tháng 2 con giáp này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi lao tâm khổ tứ

26/01/2018 08:26
Tháng 2 những con giáp này nếu không cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, cần phải tránh nếu không muốn thị phi, phá tài phá của trước Tết. Nhớ lưu ý ngay nhé.

Bước sang năm Mậu Tuất 2018 có rất nhiều sự thay đổi và bất ngờ đối với hậu vận của 12 con giáp. Trong đó, có những con giáp gặp nhiều may mắn thì cũng có những con giáp không may lại phạm phải sao Thái Tuế. Vì vậy, nếu không cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh họa thị phi lại tự làm khổ mình, dễ bị phá tài tháng 2/2018 nhớ lưu ý ngay.

Con giáp này cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh họa thị phi lại tự làm khổ mình, dễ bị phá tài tháng 2/2018

Trong bài viết này sao24h.org sẽ cho bạn biết những tai ách mà con giáp phạm Thái Tuế 2018 có thể phạm phải hay chưa?

Con giáp tuổi Mùi: Kiếp Thái Tuế

Theo quan niệm ngũ hành Thìn - Tuất - Sửu - Mùi tứ hành xung. Do đó, những người tuổi Mùi cần phải cẩn thận và ghi nhớ tránh lời ăn tiếng nói cũng như hành động làm ảnh hưởng, mạo phạm đến người khác. Từ đó, sẽ gây thù chuốc oán, gây nên sự mệt mỏi và thành quả không được như mong đợi trong tháng tới.

Vậy con giáp tuổi Mùi nên mặc gì để may mắn và giảm được hạn xui trong tháng 2

Người tuổi Mùi là những người sinh vào năm 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Do tác động của trường khí trong năm nên người tuổi Mùi có mong muốn thành công khá mãnh liệt. Do vậy trước khi làm việc gì quan trọng trong năm 2018 này, cần lên kế hoạch tỉ mỉ, phân tích ưu nhược điểm và cẩn thận tiến hành, mới có thể đạt được kết quả như ý muốn. Do tâm lý hiếu thắng lên cao, lại không thích bị dây dưa nên bạn luôn có mong muốn thay đổi, cải biến điều gì đó. Sáng tạo, đổi mới là khẩu hiệu chính của bạn trong năm.

+ Màu sắc may mắn: Tím, cam, bạc.

+ Con số may mắn: 0, 7.

Con giáp tuổi Sửu: Hình Thái Tuế

Và tất nhiên năm 2018 ngoài tuổi Mùi thì tuổi Sửu cũng nằm trong danh sách 12 con giáp có thể dễ phạm họa huyết quang, tai họa từ trên trời rơi xuống.

Các bạn tuổi Sửu sẽ có một năm tương đối khó khăn, mưu sự khó thành, dễ chiêu thị phi, tai họa. Đặc biệt là vào những tháng 5, tháng 6 và tháng 9 âm lịch, vận trình rất kém cần đặc biệt chú ý, làm bất cứ việc gì dù lớn hay nhỏ cũng nên thận trọng.

Tuổi Sửu nên mặc gì để may mắn

Tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Người tuổi Sửu sang năm 2018 sẽ cảm nhận được những thay đổi tích cực của bản thân. Năm nay với bạn mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, chậm rãi, dù bận rộn đến đâu bạn cũng tạo ra niềm vui trong công việc, không để bản thân bị lao lực. Dù vậy cũng đừng nên ham vui mà quên mất mục tiêu phấn đấu của mình.

+ Màu sắc may mắn: Vàng, kem, bạc.

+ Con số may mắn :2, 7.

Tử vi con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân có vận trình tháng 1/2018 có nhiều biến động, cần cẩn thận lời ăn tiếng nói để tránh bị vạ miệng. Tháng này đòi hỏi luôn giữ tinh thần tỉnh táo, lạc quan mới có thể bình yên vượt qua tháng.

Tháng 2 con giáp này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi lao tâm khổ tứ

>>> Những câu chuyện của sao luôn được cập nhật tại ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao

Tiến trình công việc không thuận lợi, đầu tháng rảnh rang, giữa tháng khối lượng công việc tăng lên, kèm theo đó là áp lực tứ phía. Mức độ cạnh tranh tại nơi làm việc ngày càng lớn, nếu bạn không chịu tìm tòi và áp dụng kiến thức, tư duy mới, e rằng sẽ bị tụt hậu, không thể cạnh tranh với tầng lớp trẻ tuổi hơn.

Phương diện tình cảm xuất hiện trục trặc. Đôi bên hiểu nhầm, hoài nghi, cãi vã liên miên. Vợ chồng nên kiềm chế cảm xúc kẻo năm mới đã cơm không lành, canh chẳng ngọt, ảnh hưởng không khí cả gia đình.

Tài lộc kém sắc, áp lực tài chính tăng mạnh, có hiện tượng phá tài, chủ yếu là do bị lừa gạt. Thời gian này, bản mệnh đừng vội tin lời ngon ngọt của kẻ xấu mà cho vay tiền hoặc dồn tiền đầu tư kẻo sẽ trắng tay.

Tuổi Thân nên mặc gì để may mắn

Người tuổi Thân sinh vào năm 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004. Con giáp tuổi Thân năm nay không muốn người khác can dự vào việc của mình, mong muốn tự lực cánh sinh, tự làm nên nghiệp lớn. Nhất là khi có áp lực từ cấp trên hay người hơn tuổi, sẽ làm bạn tỏ ra khó chịu và có phản ứng lại. Mặt khác do nhận tác động của trường khí trong năm, bạn có xu hướng “có mới nới cũ” khá rõ rệt, làm gì cũng tỏ ra nhiệt tình được chốc lát, rồi sau đấy bỏ bẵng không quan tâm, làm cho nhiều người thất vọng.

+ Màu sắc may mắn: Đen, xám, vàng.

+ Con số may mắn: 4, 6.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Tin liên quan

Theo Nguồn ngoisao.vn

Tháng 2 con giáp này nên cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh thị phi lao tâm khổ tứ - Tâm Sự