Tổng hợp những lời chúc giáng sinh vui vẻ và hài hước cho người thân


Tổng hợp những lời chúc giáng sinh vui vẻ và hài hước cho người thân

20/12/2017 10:20
Lời chúc giáng sinh vui vẻ hài hước cho người thân yêu, bạn bè là món quà ý nghĩa và ấn tượng khi noel sắp đến. Trong bài viết này sao24h.org sẽ tổng hợp và giúp bạn gửi đến những người thân yêu của mình những lời chúc hài hước, hóm hỉnh, vui vẻ nhất. Hãy tham khảo

Một mùa giáng sinh nữa đang đến nhưng không thể thiếu những lời chúc dành tặng người thân yêu của bạn. Nhưng để người nhận cảm thấy vui vẻ, thoải mái không thể thiếu những lời chúc giáng sinh vui vẻ hài hước cho người thân trong bài viết này. Hãy tham khảo tổng hợp những lời chúc giáng sinh của sao24h.org nhé.

Tin liên quan

1. Giáng sinh đã bắt đầu đến rồi. Tôi xin trân trọng thông báo đến toàn thể anh chị em facebook: tôi chấp nhận mọi thứ quà bằng tiền mặt, séc và chuyển khoản điện tử. Đừng ngại ngày lễ đông đúc, cứ gửi đi. Chúc Giáng sinh vui vẻ.

2. Giáng sinh và năm mới sắp đến rồi. Chúc chị em: Trẻ trung như heo sữa, Bốc lửa như heo hơi, Chịu chơi như heo nái, Hăng hái như heo con, Sắc son như heo đất, Đủ chất như ..heo thịt! Chúc anh em: Tươi vui như heo cắn, đỏ đắn như heo lai, sức dai như… heo nọc, xốc vác như heo rừng, bừng bừng như… heo quay! Merry Christmas!

3. Noel vui vẻ. Thật tươi trẻ. Luôn mới mẻ. Càng mạnh khỏe. À… Luôn sạch sẽ. Không có… ghẻ nhé! Merry Christmas!

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh vui vẻ và hài hước cho người thân

Những lời chúc giáng sinh vui vẻ hài hước cho người thân yêu

4. Chúc mày một mùa Noel cô đơn nhưng ấm áp, thêm 2 3 mùa Noel FA nữa nhé.

5. Giáng sinh đang đến, con ngỗng quay sắp chín. Tao thường ít khi gửi thiệp cho một kẻ ngu đần xấu xí. Nhưng nhắn tin kiểu này rẻ và thời gian thì cũng quý. Cho nên, đây là cái thiệp mừng Giáng sinh ch…ch…cho mày. Thế nhé.

6. Giáng sinh năm nay vô cùng đặc biệt, anh yêu em biết nhường nào vì thế tất cả số tiền anh dành dụm là để mua cho em một món quà vô cùng đặc biệt và anh cũng đã thuê riêng một ông già Noel chỉ để chuyển món quà đó cho em thôi..... Em cố gắng đợi và đợi nhé vì ... anh không biết thế nào nữa vì giờ a không liên lạc với ông già Noel. Cho dù ông già Noel tới muộn.... thì hãy cố đợi em nhé.... Còn trong trường hợp ông ấy không đến thì hãy kiên nhẫn ... noel sau anh sẽ bù đắp cho em. Merry christmas! Chúc mừng năm mới.

7. Khi bạn nhận được tin nhắn này thì hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có một người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Khi đọc xong thì đừng ngại ngần mà gửi nó đi, nếu không gửi thì chẳng có điều gì tồi tệ xảy đến với bạn cả nhưng nếu bạn gửi thì sẽ có ai đó ở một đâu đó mỉm cười với bạn. Và đó mới là điều quan trọng… Và bây giờ, bạn cười trông đáng iu hơn đấy, đừng chọn vẻ bề ngoài, vì nó là giả dối; đừng chọn vật chất vì nó có thể mất đi; hãy chọn nụ cười nha bạn của tôi! Mùa đông ấm áp hơn khi có một nụ cười. Merry Chirstmas.

8. Gửi ông già Noel: Có lẽ con quá tham lam nhưng ông ơi, con không chỉ ước cho riêng con, con ước cho những người mà con yêu thương nhất! Hãy tặng người con yêu thương nụ cười khi họ cảm thấy đau buồn để họ không gục ngã… Hãy tặng họ những giọt nước mắt khi vui để lòng biết ơn xuất hiện trong họ… Hãy tặng họ tình thương để họ không vô cảm trước cuộc sống khó khăn của bao người… Tặng họ những ước mơ, những ước mơ đơn giản giúp họ luôn phấn đấu… Tặng họ niềm vui dù chỉ là nhỏ bé… Tặng họ hy vọng dù chỉ là mong manh… Tặng họ những giấc ngủ an lành, sự yên bình sau những ngày mệt mỏi… Merry Chirstmas.

>>> Đọc thêm: Những câu chuyện sao 24 h qua có gì hot

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh vui vẻ và hài hước cho người thân

Những lời chúc giáng sinh vui vẻ, hài hước

9. Nửa đêm Giáng Sinh, nếu một ông già mập mặc đồ đỏ nhảy qua cửa sổ, gói bạn lại và cho vào bao tải thì đừng có chống cự nhé. Tôi đã nói với ông Noel rằng tôi muốn có bạn trong Giáng Sinh này.

10. Noel đến rồi, ông già Noel ơi, năm nay con lớn rồi, hổng xin đồ chơi, robo hay xe tăng nữa đâu. Con muốn chị Noel, ông cho con ông nhé. Con không cần chị đẹp, chỉ cần chị dưới 18 tuổi, cao trên 1m6 là được rùi ông nhé. Cảm ơn ông trước. Keke

11. Tôi cầu xin Chúa cho tôi hoa, Chúa đã cho tôi một vườn hoa. Tôi cầu xin Chúa cho tôi một cái cây, Chúa đã cho tôi cả một khu rừng. Tôi cầu xin Chúa cho tôi một người bạn, và Chúa đã mang bạn đến với tôi. Giáng Sinh này, tôi cũng xin Chúa cho tôi gửi những điều cầu chúc tốt đẹp nhất đến bạn, người đã luôn bên tôi trong những lúc tôi cần một bờ vai để dựa, một bàn tay để nắm, và một trái tim để thấu hiểu và cảm thông… Cùng nhau đi hết mọi mùa Giáng Sinh nhé, bạn của tôi???

12. Giáng sinh lại về. Chúc cho ai đó được hạnh phúc bên nửa yêu thương! Chúc cho ai đó còn cô đơn sẽ tìm thấy một bờ vai chia sẽ! Chúc cho ai đó sẽ tìm lại được nhau sau những tháng ngày xa cách! Chúc giáng sinh vui vẻ, hài hước tràn đầy niềm vui; hạnh phúc vừa đủ và bình yên thật nhiều! Không chỉ là nụ cười mà đôi khi những giọt nước mắt cũng là niềm hạnh phúc; không có tình yêu nào là vĩnh cửu, chỉ có những giây phút vĩnh cửu của tình yêu, chúc cho ai đó sẽ giữ được những giây phút ấy suốt cả cuộc đời!

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh vui vẻ và hài hước cho người thân

Tổng hợp lời chúc giáng sinh hài hước , vui vẻ

13. Giáng sinh đế cùng với tuyết trắng và gió lạnh, nên mọi người bảo mùa đông thật lạnh. Nhưng bạn hãy tin rằng bạn luôn có được những tình cảm ấm áp nhất từ mình. luôn có một người bên bạn trong những lúc bạn buồn,cô đơn hay cảm thấy mùa đông thật lạnh. Chúc bạn một mùa giáng sinh hạnh phúc và an lành!!! một mùa đông thật ấm áp!!! và một năm mới thật nhiều niềm vui!

14. Tặng bạn niềm vui để bạn ngọt ngào, tặng bạn nụ cười để bạn rạng rỡ, tặng bạn nhiều điều tốt lành để bạn mãi là người bạn thân yêu của mình! Merry Christmas and Happy new year!

15. Chúc cho Giáng Sinh này đặc biệt đến nỗi bạn sẽ không bao giờ còn cảm thấy cô đơn nữa và luôn có những người thương yêu bên cạnh. Merry Christmas and Happy new year!

>>>> Xem thêm tin tức sao Việt mới nhất tuần qua tại https://ngoisao.vn/

Theo Nguồn tin.tuyensinh247.com

Tổng hợp những lời chúc giáng sinh vui vẻ và hài hước cho người thân - Đời Sống