Trong túi không còn 1 đồng nào và phản ứng thú vị của 12 cung hoàng đạo


Trong túi không còn 1 đồng nào và phản ứng thú vị của 12 cung hoàng đạo

25/01/2018 01:25
(sao24h.org) - Khi hết tiền, trong túi không có 1 đồng nào Sư tử sẽ chôn chân ở nhà không đi đâu hết, Cự Giải chấp nhận mất mặt xòe tay xin tiền bố mẹ chứ không thể nhịn được...

Trong 12 cung hoàng đạo mỗi cung hoàng đạo lại sở hữu một tính cách riêng biệt đặc trưng cho mỗi cung mệnh. Vậy trong trường hợp hết tiền trong túi không còn một trinh một xu nào thì các cung hoàng đạo sẽ như thế nào. Hãy xem ngay phản ứng thú vị khi trong túi không còn một đồng nào của 12 cung hoàng đạo được sao24h.org tổng hợp.

1. Phản ứng thú vị của Bạch Dương khi trong túi hết tiền

Bạch Dương là một trong 12 cung hoàng đạo với đặc tính vô lo, vô nghĩ cho nên khi trong túi dù không còn đồng nào thì Bạch Dương ta vẫn bình chân như vại, mặt không biến sắc. Quan điểm của Bạch Dương là nhiều tiền thì uống trà sữa, ăn pizza, hết tiền thì ở nhà nấu mì tôm.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu là người rất trân trọng tiền bạc. Cậu ấy thậm chí có thể coi tiền chính là mạng sống của mình. Bởi vậy nếu ngày phát hiện mình cháy túi thì Kim Ngưu sẽ cảm thấy cuộc đời thật thê thảm, buồn bã như tận thế sắp tới đến nơi. Có điều thường thì ngày đó không bao giờ xảy ra vì Kim Ngưu là cung hoàng đạo của người cực kì tiết kiệm.

3. Song Tử

Song Tử là người thông minh, lanh lẹ, lạc quan và dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Dù có ném Song Tử vào hoàn cảnh nào thì cậu ta vẫn có thể xoay sở kiếm sống được. Vì vậy ngay cả khi hết tiền Song Tử vẫn chẳng lo lắng vì biết mình luôn có thể vay bạn bè hoặc dùng tài lẻ kiếm thêm.

Trong túi không còn 1 đồng nào và phản ứng thú vị của 12 cung hoàng đạo

Thú vị với phản ứng 12 cung hoàng đạo hết tiền

4. Cự Giải

Cự Giải là người rất hay lo lắng và mong manh. Vì vậy mỗi khi tiền khô cháy túi Cự Giải sẽ nước mắt ròng ròng về ăn bám bố mẹ. Cự Giải không thể sống được cuộc sống khổ cực không có tiền tiêu nên có mất mặt với bố mẹ cũng không sao.

5. Sư Tử

Sư Tử là người rất sĩ diện vì vậy nếu ra ngoài đường mà không có đồng nào trong túi Sư Tử sẽ cảm thấy cực kì bất an, không thoải mái. Trong những ngày này Sư Tử thà chôn chân ở nhà còn hơn là gặp gỡ bạn bè mà không có tiền.

6. Xử Nữ

Xử Nữ cũng là người hay suy nghĩ, đặc biệt cực kì khó tính với bản thân. Nếu rơi vào tình trạng trong ví không còn một đồng thì Xử Nữ sẽ tự ngồi dằn vặt, trách móc bản thân vì đã không biết tiêu pha tính toán cẩn thận.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người không thể chịu được khổ sở. Khi hết tiền Thiên Bình sẽ rất buồn bực, stress đến mức mất ăn mất ngủ. Tuy nhiên, thường Thiên Bình sẽ nghĩ ngay ra cách kiếm tiền như bán lại quần áo, nước hoa, đồ dùng cũ trên mạng.

Trong túi không còn 1 đồng nào và phản ứng thú vị của 12 cung hoàng đạo

Phản ứng hết tiền 12 cung hoàng đạo

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người luôn cho rằng mình thông minh, sắc sảo. Vì vậy nếu để bản thân rơi vào tình trạng một đồng cũng không có thì Bọ Cạp sẽ cảm thấy vô cùng xấu hổ vì bản thân bê bát đến mức đó. Khi hết tiền thì việc đầu tiên Bọ Cạp làm là đi đòi nợ tất cả mọi người.

9. Nhân Mã

Nhân Mã là người không bao giờ buồn phiền. Vì thế ngay cả khi hết tiền thì Nhân Mã vẫn ra ngoài chơi với bạn bè như thường. Mặt Nhân Mã rất dày vì thế cậu ta sẵn sàng năn nỉ bạn bè bao ăn, bao uống.

10. Ma Kết

Ma Kết là người có thể chịu khổ được nên dù hết tiền thì cũng không thành vấn đề. Ma Kết có thể ở nhà ăn uống kham khổ để vượt qua những ngày tháng nghèo đói. Cùng lắm thì Ma Kết sẽ xin ứng lương ở chỗ làm thêm để sống qua ngày.

Trong túi không còn 1 đồng nào và phản ứng thú vị của 12 cung hoàng đạo

Phản ứng 12 cung hoàng đạo hết tiền 

11. Bảo Bình

Bảo Bình không bao giờ để ý đến chuyện tiền bạc. Vì vậy Bảo Bình thường xuyên vung tay quá trán và sau đó sẽ hết sạch tiền để tiêu. Dù vậy thì Bảo Bình cũng không lo lắng vì họ có rất nhiều bạn bè tốt sẵn sàng cưu mang.

12. Song Ngư

Song Ngư mơ mộng, hão huyền và có niềm tin vào những điều kì bí. Khi hết tiền Song Ngư sẽ ngồi cầu nguyện thần linh phù hộ cho cậu ta nhặt được tiền hay trúng vé số. Kì lạ là số Song Ngư hay gặp may nên khi hết tiền sẽ ngay lập tức được người khác cho.

Tin liên quan

Theo Nguồn tiin.vn

Trong túi không còn 1 đồng nào và phản ứng thú vị của 12 cung hoàng đạo - Đời Sống