Tuổi Trẻ

Phó thủ tướng Trần Lưu Quang tặng quà trẻ có hoàn cảnh đặc biệt

Chiều 28-5, Phó thủ tướng Trần Lưu Quang đã đến thăm, tặng quà cho trẻ có hoàn cảnh đặc biệt tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Tam Bình (TP.HCM).

Dự án vải vụn - Không gian kết nối cha mẹ và con cái

'Dự án vải vụn' - cái tên nghe như chẳng có gì của Diên Vĩ vốn đang làm trong lĩnh vực thiết kế thời trang, không chỉ khởi động cho ý tưởng bảo vệ môi trường mà còn mở ra không gian tương tác, trò chuyện cuối tuần giữa cha mẹ và con cái.

Nền giáo dục tốt nhất thế giới xử lý bạo lực học đường như thế nào?

Phần Lan đã thực hiện nhiều chương trình hành động nhằm tạo ra môi trường giáo dục an toàn, lành mạnh và thân thiện hàng đầu trên thế giới.

Thu hút sự quan tâm toàn xã hội với Tháng thanh niên

Theo Trung ương Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, với chủ đề Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số, Tháng thanh niên 2023 đã gặt hái được nhiều kết quả ấn tượng.

5 kỹ năng mềm cần có giúp bạn thành công cho mọi công việc

Theo Harvard Business Review, các kỹ năng mềm này sẽ phát huy tác dụng ở tất cả vị trí, trong mọi ngành nghề.

Cô gái 9X bỏ việc văn phòng, vừa đi du lịch vừa làm việc

Ngoài giờ làm việc online, Hà dành thời gian thăm thú những vùng đất mà cô ghé thăm. Cứ thế mỗi ngày trôi qua, cô gái trẻ lại tích góp cho mình những trải nghiệm mà nhiều khi có tiền cũng chưa chắc mua được.

Vị Thám hoa trở thành ông tổ nghề in

Lương Như Hộc không chỉ là vị Thám hoa tài cao học rộng, mà còn là ông tổ nghề in - khi có công cải tiến để nghề in ấn phát triển.

Câu chuyện nghị lực của những người chung sống bình yên với ung thư

Hoàng Thị Diệu Thuần là cô gái đã chiến đấu ròng rã và điều trị bệnh ung thư máu được 18 năm. Giờ đây Thuần đã có được sức khỏe tốt, được làm những điều mình thích.