Tuổi Trẻ

5 kỹ năng mềm cần có giúp bạn thành công cho mọi công việc

Theo Harvard Business Review, các kỹ năng mềm này sẽ phát huy tác dụng ở tất cả vị trí, trong mọi ngành nghề.

Cô gái 9X bỏ việc văn phòng, vừa đi du lịch vừa làm việc

Ngoài giờ làm việc online, Hà dành thời gian thăm thú những vùng đất mà cô ghé thăm. Cứ thế mỗi ngày trôi qua, cô gái trẻ lại tích góp cho mình những trải nghiệm mà nhiều khi có tiền cũng chưa chắc mua được.

Vị Thám hoa trở thành ông tổ nghề in

Lương Như Hộc không chỉ là vị Thám hoa tài cao học rộng, mà còn là ông tổ nghề in - khi có công cải tiến để nghề in ấn phát triển.

Câu chuyện nghị lực của những người chung sống bình yên với ung thư

Hoàng Thị Diệu Thuần là cô gái đã chiến đấu ròng rã và điều trị bệnh ung thư máu được 18 năm. Giờ đây Thuần đã có được sức khỏe tốt, được làm những điều mình thích.

Khi Gen Z làm hoàng tử công chúa: Những nhân vật hoàng gia châu Âu phá bỏ quy tắc, thoải mái làm TikToker nổi tiếng trên mạng

Khi Gen Z làm hoàng tử công chúa: Những nhân vật hoàng gia châu Âu phá bỏ quy tắc, thoải mái làm TikToker nổi tiếng trên mạng

Cô gái bị sếp dạy dỗ suốt 3 tiếng vì mặc quần bó sát đi làm

Câu chuyện mặc trang phục bó sát đi làm mới đây của cô gái họ Trần ở Hồng Kông (Trung Quốc) dấy lên tranh cãi dữ dội khi được chia sẻ lên mạng xã hội.

'Báu vật' dưới ao giúp tỷ phú miền Tây thu lãi khủng

Dưới ao của người đàn ông miền Tây có "báu vật", mỗi năm cho thu nhập hàng tỷ đồng, giúp anh trở thành nông dân sản xuất giỏi.

Miền Trung gồng mình chống bão, Đoàn Di Băng nói 1 câu ấm lòng

Vốn là người chăm làm công tác thiện nguyện, hành động mới đây Đoàn Di Băng nhận được nhiều tán dương.

VOH vận động ký tên ủng hộ bác tài không chạy xe trên làn khẩn cấp

Việc lái xe vào làn khẩn cấp là hiện trạng nhức nhối trong suốt thời gian qua khiến đa phần những người cầm lái chân chính cảm thấy bức xúc.

Ảo thuật gia 28 tuổi gây sốt ở phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm

Không chọn sân khấu lớn, Công Tuấn xuất hiện giản dị trên phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) và hào hứng trò chuyện với chính khán giả theo dõi những màn ảo thuật của anh.