VTV trả lời việc dừng sóng MC Minh Tiệp sau thông tin bạo hành trẻ em


VTV trả lời về việc dừng sóng MC Minh Tiệp sau thông tin bạo hành trẻ em

28/05/2018 03:28
MC Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi cáo buộc bạo hành trẻ em gây nhiều tranh cãi trong dư luận. Ngoài thông tin từ phía VTV trả lời việc dừng sóng MC Minh Tiệp, sự việc còn tiếp tục gây chú ý khi kéo theo nhiều nhân vật không liên quan vì nhầm lẫn như diễn viên Minh Tiệp.

Chí Nhân than Thu Quỳnh gây khó việc gặp con, đây là phản ứng khán giả

Sự việc MC Minh Tiệp bị em vợ 15 tuổi cáo buộc bạo hành trẻ em đang trở thành tâm điểm dư luận trong những ngày qua. Nam MClên tiếng thừa nhận có hành vi bạo lực với em T.D và đưa ra lý do giải thích cho hành động của mình. Trên mạng xã hội nổ ra cuộc tranh cãi, nhiều người yêu cầu VTV và những cơ quan chức năng làm rõ sự việc.

VTV trả lời việc dừng sóng MC Minh Tiệp sau thông tin bạo hành trẻ em

MC Minh Tiệp đang trở thành tâm điểm của dư luận và mạng xã hội.

>> Xem thêm tin hot sao việt : https://ngoisao.vn/hau-truong/

VTV đã có những động thái đầu tiên bằng việc tạm thời rút MC Minh Tiệp khỏi các chương trình đang lên sóng để tránh dư luận không tốt. Chia sẻ về điều này, nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV nói: “Chúng tôi tạm thời cho Minh Tiệp dừng việc lên sóng và dừng cả việc sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Chuyện này chưa biết đúng, sai thế nào, hiện tại vẫn ở góc độ gia đình nhưng dư luận phản ứng nên Minh Tiệp tạm thời dừng công việc hàng ngày".

Tuy nhiên ông cũng phủ nhận tin đồn nam MC bị thôi việc vì chưa đủ bằng chứng để phía nhà đài sa thải Minh Tiệp.

Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV

Nhà báo Phan Ngọc Tiến - Trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV

>> BTV Ngọc Trinh phản ứng ra sao khi bị đồn yêu đồng giới MC tại VTV?

Ngoài những thông tin từ VTV, sự việc của MC lại kéo theo nhiều người không liên quan vào làn sóng phẫn nỗ từ cộng đồng mạng. Một trong số đó là diễn viên Minh Tiệp. Trong những ngày qua anh liên tục bị khủng bố trên trang cá nhân vì bị nhầm lẫn do trùng tên. Ngoài đời bên cạnh công việc chính là diễn viên anh còn đảm nhiệm vai trò MC tại một số chương trình nên việc nhầm lẫn là điều dễ hiểu.

Trước việc bị... chửi nhầm, diễn viên Minh Tiệp đã đăng tải dòng trạng thái: "Tên tôi Nguyễn Minh Tiệp, đang bị nhầm lẫn với ai đó, xin đừng hiểu nhầm nhé." Khi một người bạn vào chia sẻ rằng mình cũng bị nhầm lẫn là người yêu của danh hài nổi tiếng vì cùng tên, nam diễn viên lập tức trải lòng: "Em còn đỡ đó vì là người yêu. Anh bị nhầm với mấy ông tên Tiệp rồi, toàn phốt em à." Việc "bom rơi đạn lạc", cộng đồng mạng tấn công nhầm khiến những người bị nhầm rất bức xúc và gặp nhiều phiền phức.

>> BTV Quang Minh bức xúc khi Page của VTV bị thả spam sau scandal của BTV Minh Tiệp

Theo danviet.vn

VTV trả lời về việc dừng sóng MC Minh Tiệp sau thông tin bạo hành trẻ em - Tuổi Trẻ