Xã Hội

Người đàn ông đánh nhân tình đến chết tại nhà nghỉ

Người đàn ông 58 tuổi đã dùng cây gỗ đánh liên tiếp vào người nhân tình ngay tại hành lang khách sạn.

Nguyên quyền giám đốc Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang nghi nhảy cầu tự vẫn

TTO - Nguyên quyền giám đốc Bệnh viện Phụ sản Tiền Giang chết trên sông Tiền nghi do nhảy cầu Rạch Miễu tự vẫn.

Những quy định đáng chú ý có hiệu lực từ tháng 10

(Dân trí) - Các quy định về dừng giảm mức đóng bảo hiểm thất nghiệp, xếp lương công chức ngành nông nghiệp, tăng giá đăng kiểm ô tô, miễn phí cấp và sử dụng tài khoản định danh điện tử,… có hiệu lực từ tháng 10.

'Hà Nội khó đạt mục tiêu giảm ùn tắc giao thông trong 10 năm tới'

Giải quyết bài toán ùn tắc giao thông thủ đô, Hà Nội chỉ mới mở rộng một số tuyến đường, triển khai một số cầu vượt, đường xe buýt BRT… nhưng như thế chưa đủ.

Tái lập tuyến đường Lê Lợi: Tạo sinh khí mới cho vùng di sản

TTO - Tuyến đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) vừa được tái lập sau 8 năm bị rào chắn để thực hiện dự án metro. Thông tin này được người dân TP đón nhận với nhiều cảm xúc.

Có được phép dùng dân để diễn tập sự cố trên tàu Cát Linh

Luật sư cho rằng, chưa có cơ sở pháp lý cho phép Metro Hà Nội tổ chức diễn tập sự cố bất ngờ, không báo trước cho hành khách đi tàu Cát Linh - Hà Đông; không thể mang người dân ra... "thí nghiệm".

Vì sao dịch tấn công nhiều chợ đầu mối ở Hà Nội?

Những ngày gần đây, hàng loạt khu chợ đầu mối ở Hà Nội bị phong tỏa, tạm dừng hoạt động do xuất hiện các trường hợp nghi mắc Covid-19. Hà Nội cần làm gì để "bảo vệ" các khu chợ đầu mối, siêu thị?

Vì sao Hà Nội đưa nhóm người trên 65 tuổi và có bệnh lý nền ra khỏi danh sách ưu tiên tiêm vaccine Covid-19 đợt này?

Trong chiến dịch tiêm chủng vaccine COVID-19 trên phạm vi toàn quốc lần này, đối tượng người cao tuổi và người có bệnh nền là 2 nhóm đối tượng đang được rất nhiều người quan tâm.

Gói hỗ trợ 26.000 tỷ: Sẽ đến tay người lao động 1 lần ngay trong tháng 7?

Theo Bộ LĐ-TB&XH trong tuần tới sẽ trình Chính phủ ban hành văn bản để các địa phương triển khai gói hỗ trợ 26.000 tỷ đồng cho người gặp khó khăn bởi dịch Covid-19.