Tin tức xã hội | Tin tức tổng hợp về giải trí, kinh tế, xã hội

Xã Hội

Bị tẩy chay vì chê Catriona Gray, tân Hoa hậu Hòa bình Thái Lan công kích cộng đồng mạng

Dù bị chỉ trích nặng nề nhưng Coco Arayha Suparurk vẫn khẳng định mình không sai trong sự việc này.

Vì sao Bầu Kiên muốn thoái hết vốn khỏi Ngân hàng VietBank?

Ông Nguyễn Đức Kiên (Bầu Kiên) vừa đăng ký bán hết cổ phần thoái toàn bộ 66.132 cổ phần VietBank với mệnh giá 1 triệu đồng (tương đương 6,61 triệu cổ phiếu theo mệnh giá 10.000 đồng).

'Lotus Birth' chuyên gia tư vấn Lê Nhất Phương H biến mất sau khi ' Sinh con thuận tự nhiên', 2 mẹ con sản phụ chết ở TP HCM.

Tối qua 14/3, hàng loạt báo chí đưa tin về cái chết thương tâm của hai mẹ con sản phụ ở TP HCM vì theo trào lưu "sinh con thuận theo tự nhiên" được cho là do một chuyên gia tư vấn của Hội nuôi con bằng sữa mẹ Betibuti khởi xướng.

Ngô Văn Minh dùng tuýp sắt đánh tử vong khách đến uống cà phê vì bị chiếu đèn pha vào mặt

Đang ngồi uống cà phê, Minh bị một người khách dọi đèn vào mặt nên tức giận về lấ tuýp sắt đánh tử vong nạn nhân.

Mua vàng ngày vía Thần Tài - Giá vàng nhích tăng trước ngày 10 tháng Giêng

Sau một phiên đi ngang, sáng nay 23/2, tức chỉ cách ngày Vía Thần Tài (mồng 10 tháng Giêng âm lịch) có 2 ngày, giá vàng SJC đã được các doanh nghiệp điều chỉnh theo hướng đi lên.

Hé lộ vì sao trường Marie Curie kêu gọi không ký ủng hộ bé Nhật Linh

Vừa qua Đoàn trường THPT Marie Curie, TPHCM đã thông báo yêu cầu không góp chữ ký ủng hộ gia đình bé Nhật Linh khiến nhiều người bức xúc. Trường đã xin lỗi và gỡ thông tin trên mạng.

Người giàu gần gấp đôi Tổng thống Donald Trump ở Việt Nam là ai?

Với khối tài sản tăng 1,4 tỷ USD chỉ sau hơn 1 tháng, so với khối tài sản Tổng thống Donald Trump thậm chí còn gần gấp đôi. Đó chính là tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã nhanh chóng xếp vị trí 365 người giàu thế giới chỉ sau 1 tháng

Mark Zuckerberg vừa mất 3,3 tỷ USD chỉ với 1 status

(sao24h.org) - Vừa rớt hạng người thứ 4 giàu nhất thế giới vào tay người tỷ phú Amancio Ortega, tài sản của Mark Zuckerberg đã bay 3,3 tỷ USD chỉ với một status trên facebook.

Chuyến bay đặc biệt chào đón vị khách thứ 200 triệu của Vietnam Airlines

Không giống những chuyến bay bình thường khác, VN223 chắc chắn sẽ trở thành chuyến bay vô cùng đáng nhớ với tất cả 300 hành khách đã có mặt trong hành trình này.

Tặng quà giáo viên có còn ý nghĩa khi đó là sự gượng ép và toan tính

(sao24h.org) - Tặng quà ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 vấn đề đau đầu của nhiều phụ huynh và tâm lý mang nặng phải tặng quà với nhiều sự gượng ép và toan tính.