Bảo Thanh giữ vững vị trí top 1 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019

09/09/2019 03:9
Bảo Thanh, Thu Quỳnh, Bảo Hân đều trụ vững trong danh sách top 5 hạng mục Nữ diễn viên xuất sắc VTV Award 2019 trong suốt một thời gian dài.

VTV Awards là giải thưởng thường niên do VTV tổ chức vào đúng ngày sinh nhật Đài tuyền hình Việt Nam nhằm tôn vinh những người làm truyền hình, các nghệ sĩ và những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng và tác động đến cộng đồng xã hội.

Vào ngày 22/8, 10 hạng mục bình chọn của VTV Awards 2019 đã tìm ra top 5 là 5 đề cử có số phiếu bình chọn cao nhất ở vòng 1 để tiếp tục hành trình của vòng 2, là vòng cuối cùng tìm ra giải thưởng ấn tượng nhất trước khi lễ trao giải diễn ra vào tối nay - 7/9.

Ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, 5 vị trí này lần lượt gọi tên Thu Quỳnh, Thanh Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Bảo Hân và Bảo Thanh. Với kết quả bình chọn gần đây nhất, Bảo Thanh đang giữ vị trí đầu tiên, bám đuổi sát nút là Ninh Dương Lan Ngọc và Thu Quỳnh.

Bảo Thanh giữ vững vị trí top 1 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019

Bảo Thanh giữ vững vị trí top 1 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019

Đối với khán giả yêu mến bộ phim "Về nhà đi con" thì việc cả ba chị em Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân lọt vào top 5 là thông tin đáng vui mừng. Tuy nhiên, đối thủ còn lại của 3 chị em cũng vô cùng đáng nể, đó là Thanh Hương và Ninh Dương Lan Ngọc. Trong đó, Ninh Dương Lan Ngọc đã giữ được vị trí đầu tiên trong suốt thời gian dài và chỉ mới để tuột vào tay Bảo Thanh.

5 nữ diễn viên có mặt trong top 5 đều được giới chuyên môn đánh giá cao và có lượng người hâm mộ đông đảo. Việc lên vị trí top 1 của Bảo Thanh chứng tỏ cô đang có sức hút và tầm ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ trong giới truyền hình hiện nay.

 

Theo ngoisao.vn

Bảo Thanh giữ vững vị trí top 1 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng VTV Awards 2019 - Nhạc & Phim