Bí quyết cải thiện rạn da, tự tin khoe sắc vóc đến từ HLV/VĐV Ruby Trần

30/07/2023 04:30

Gần 12 năm trải qua không ít khó khăn và thử thách, đồng thời tìm ra những phương pháp hiệu quả giúp bản thân và học viên cải thiện sức khỏe, vóc dáng và làn da để trở nên tự tin hơn. Sự nỗ lực không ngừng và tâm huyết dành cho lĩnh vực thể hình, HLV/VĐV Ruby Trần đã chia sẻ những bí quyết chăm sóc và hạn chế rạn da trong quá trình trước và sau tập luyện. Những kiến thức bổ ích này sẽ được HLV/VĐV Ruby Trần chia sẻ ngay trong chuyên mục ngày hôm nay.

 

Ruby Trần và cảm xúc của một người mẫu bikini từng khắc phục rạn da thành công

 

Là một người mẫu bikini/HLV nổi tiếng, Ruby Trần đã trải qua quá trình rạn dạ ở vùng ngực ở tuổi dậy thì. Chinh vì thế, hơn hết, chị là người hiểu rõ vấn đề này và cảm thông với những bậc phụ huynh hiện nay quan tâm và định hướng con em mình theo lối sống lành mạnh. “Cha mẹ luôn là người định hướng, động viên con em mình theo một lối sống lành mạnh và đặc biệt quan trọng là dinh dưỡng và việc vận động thể thao. Đây là những yếu tố tạo nên sự hỗ trợ tuyệt vời cho việc giảm, tăng cân ở tuổi dậy thì” - Chị Ruby chia sẻ sâu hơn về quan điểm này.

 

Ruby Trần (1990) - HLV fitness tại Fitplus center tại thành phố Hồ Chí Minh

Đề cao ý thức đầu tư cho sức khỏe và hạnh phúc bản thân, chị tiếp tục chia sẻ: “Thừa cân - rạn da không phân biệt độ tuổi và giới tính, vì vậy chúng ta nên chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình, xây dựng thói quen áp dụng dinh dưỡng lành mạnh và vận động khoa học để tạo nên thể trạng khỏe mạnh. Không chỉ để tăng thêm tự tin bản thân mà việc loại bỏ rạn da còn giúp ngăn ngừa các vấn đề về làn da mà cơ thể đang phát triển gặp phải. Như tăng cân hoặc giảm cân nhanh chóng, căng da sẽ để lại vết rạn. Điều quan trọng là phải chăm sóc kỹ càng, ngăn ngừa rạn da ngay từ giai đoạn phát triển cơ bắp”

HLV/VĐV Ruby Trần chia sẻ tâm huyết cải thiện làn da một cách kiên nhẫn và đúng đắn

 

Ruby Trần xuất sắc sở hữu hàng loại giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thể hình

Nhìn nhận rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc da, chị Ruby khẳng định rằng việc cải thiện hoàn toàn vùng da bị rạn là hoàn toàn khả thi. Bên cạnh việc duy trì chế độ tập luyện khoa học và dinh dưỡng cân đối, chị cũng gợi ý sử dụng các sản phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên, như kem hoặc dầu tự nhiên, để áp dụng hàng ngày. Một điều quan trọng là kiên nhẫn và kiên định trong quá trình cải thiện. Tùy theo từng trường hợp cụ thể, thời gian cải thiện rạn da có thể kéo dài từ 2 tháng trở lên. Việc chú trọng đến chế độ tập luyện, dinh dưỡng và sử dụng sản phẩm chăm sóc da đúng cách sẽ giúp hiệu quả tốt hơn.

Giải pháp bổ trợ cho làn da với gel mờ rạn The Recovery Stretch Care

 

Gel mờ rạn The Recovery Stretch Care - Giải pháp hữu hiệu chăm sóc vết rạn

Gel mờ rạn The Recovery Stretch Care, với thành phần tự nhiên an toàn cho cả mẹ bầu trước và sau sinh, kết hợp cùng phức hợp độc đáo Regu Stretch đã được kiểm chứng lâm sàng tại Thụy Sĩ, giúp giảm thiểu vết rạn da và phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm - Sản phẩm này đã từng được chị Ruby Trần sử dụng và mang lại hiệu quả vượt mong đợi.

Bên cạnh đó, mảng kinh doanh “WeWe - Lifestyle - Healthy Food” và cửa hàng bánh healthy mang tên “ARTbakery” cũng là những hoạt động kinh doanh thú vị mà chị Ruby đang gắn bó. Với mong muốn mang đến cho mọi người những sản phẩm lành mạnh và hỗ trợ sức khỏe tốt nhất, chị không ngừng phát triển và cống hiến để thúc đẩy phong trào sống khỏe và lành mạnh trong cộng đồng.

Ruby Trần - Người truyền cảm hứng và hành trình tiếp tục lan tỏa lối sống lành mạnh

Dự định tương lai của chị Ruby Trần không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh mà còn tiếp tục lan tỏa thông điệp về cuộc sống lành mạnh và tích cực. Chị mong muốn mỗi người đều có thể sống khỏe và hạnh phúc, cùng nhau xây dựng một cộng đồng vững mạnh và đầy năng lượng.

 

Ruby Trần - Người truyền tải năng lượng tích cực đến cộng đồng

Với những chia sẻ chân thành và những bí quyết cải thiện rạn da, chị đã làm say đắm hàng ngàn trái tim và truyền cảm hứng lan tỏa về vấn đề sức khỏe của mọi người xung quanh. Chúng tôi tin tưởng rằng những hoạt động kinh doanh mảng “WeWe - Lifestyle - Healthy Food” và “ARTbakery” của chị sẽ ngày càng phát triển và lan rộng đến nhiều người hơn, mang đến niềm vui và lợi ích thực sự cho cộng đồng trong tương lai!

Theo

Bí quyết cải thiện rạn da, tự tin khoe sắc vóc đến từ HLV/VĐV Ruby Trần - Tuổi Trẻ