Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ gia đình từng giàu đến mức tiền không đủ chỗ cất, phải giấu dưới giường

23/08/2021 10:23
Ngay cả đến khoảnh khắc cả gia đình hạnh phúc bên nhau được tiết lộ chỉ là sản phẩm được cắt ghép.

>>>>>>> Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng bị tiểu tam xen vào chuyện tình cảm

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ gia đình anh không hề có ảnh chụp chung, ảnh đăng tải là ảnh ghép. “Sau 1 lần má Hưng giận, giận ba có người khác, má xé hết, cắt sạch không chừa một cái gì”, Mr. Đàm lý giải vì sao phải ghép ảnh gia đình.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ gia đình từng giàu đến mức tiền không đủ chỗ cất, phải giấu dưới giường

Nói về người cha đã khuất, anh nói: “Ba Hưng hồi xưa rất huy hoàng, giàu có, đẹp trai, quyền thế, đến khi biến cố xã hội xảy ra, ba Hưng mất hết. Ngày xưa giường Hưng ngủ lật lên là tiền ở dưới không à, nhiều đến mức độ như vậy”. Lúc đó anh còn rất nhỏ, không có nhiều thời gian ở bên cạnh ba. Nhắc đến gia đình, Đàm Vĩnh Hưng không khỏi làm fan nghẹn ngào, xúc động.

Mr. Đàm cũng từng hé lộ tại sao nam ca sĩ có thói quen choàng khăn, thích xài nước hoa, viết nhật ký: "Hưng có thói quen xài nước hoa, viết nhật ký, choàng khăn, nghe nhạc là giống ba. Những cái lanh lợi, thông minh, hung dữ là giống má". Ba mất sớm, Đàm Vĩnh Hưng tận tâm phụng dưỡng mẹ ruột. Ấy thế mà showbiz từng rúng động khi nam ca sĩ livestream tiết lộ đã "sức cùng lực kiệt" khi mẹ anh liên tục vay nợ với số tiền hàng chục tỷ trong nhiều năm trời".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ gia đình từng giàu đến mức tiền không đủ chỗ cất, phải giấu dưới giường

Đàm Vĩnh Hưng cho biết ba anh bị sa cơ thất thế, từ một gia đình quyền quý, cả nhà anh phải sống trong cảnh bần hàn, bệnh không có tiền mua thuốc. "Lúc ba bệnh nặng, Hưng nghèo lắm, nghèo khủng khiếp, không có tiền. Khi ba thất thế phải đạp xích lô chạy xuống thăm Hưng thôi chứ ba không muốn xuất hiện ở nơi từng là quá khứ huy hoàng của mình. Thăm có tí xíu thôi rồi ba phải về. Có thời gian ở cạnh ba lâu nhất là mấy tháng, khi đó Hưng phụ ba bán thuốc lá ở sân khấu nên nghe nhạc suốt", Mr. Đàm bộc bạch.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên báo ngoisao.vn

 

Theo xahoi.com.vn

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ gia đình từng giàu đến mức tiền không đủ chỗ cất, phải giấu dưới giường - Sao