Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích lý do biến mất 8 tháng

04/03/2023 10:4
Trước những lời đồn đoán về nguyên nhân biến mất, Địch Lệ Nhiệt Ba cho biết sau nhiều năm làm việc liên tục không ngừng nghỉ, cô bị quá tải.

 

Phía Địch Lệ Nhiệt Ba phản hồi tin mang thai, hẹn hò Hoàng Cảnh Du

Thời gian qua, nữ diễn viên Địch Lệ Nhiệt Ba bị đưa tin đang mang thai với nam diễn viên Hoàng Cảnh Du. Thậm chí, tin đồn thất thiệt còn cho hay, nữ diễn viên có con vào tháng 10/2022 và phải nghỉ ngơi để tránh lộ bụng bầu. Thông tin này ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của người đẹp.

Mới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trong sự kiện quảng cáo cho nhãn hàng nữ diễn viên làm người đại diện. Chương trình gây chú ý vì đây là lần đầu mỹ nhân Tân Cương giao lưu với khán giả sau khi vướng tin mang thai.

Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích lý do biến mất 8 tháng

Địch Lệ Nhiệt Ba với vóc dáng gợi cảm khi quay quảng cáo.

Theo Sina, trong sự kiện, nữ diễn viên thẳng thắn đáp lại những tin đồn tình ái ồn ào thời gian qua.

"Trước đây tôi làm việc suốt ngày đêm, không có thời gian dành cho cuộc sống riêng. Mọi người làm việc một tuần đã mong tới ngày cuối tuần để nghỉ ngơi, nhưng tôi hoạt động suốt 6 năm không ngừng nghỉ. Do đó, tôi cảm thấy mệt mỏi và cần có khoảng thời gian để nạp lại năng lượng. Bây giờ tôi đang ở trạng thái cực kỳ tốt", Địch Lệ Nhiệt Ba nói.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ trong thời gian xin nghỉ, cô gặp đủ loại tin đồn vu khống, nhưng Nhiệt Ba không lo lắng, chỉ chú tâm nghỉ ngơi dưỡng sức để có thể tiến tới tương lai tốt đẹp hơn.

Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích lý do biến mất 8 tháng

Từ tháng 6/2022, Địch Lệ Nhiệt Ba gần như biến mất khỏi giới giải trí sau khi hoàn thành bộ phim "Công Tố Tinh Anh". Cô ít tham gia sự kiện thương mại, từ chối xuất hiện trên thảm đỏ các chương trình cuối năm.

Theo Sohu, Địch Lệ Nhiệt Ba có lượng người hâm mộ đông đảo bậc nhất Trung Quốc hiện nay. Do đó, chuyện tình cảm của cô nhận được sự chú ý của công chúng. Tuy nhiên, trong hơn 10 năm tham gia giới giải trí, người đẹp chưa từng công khai hẹn hò.

Cô nhiều lần vướng tin tình ái với các bạn diễn. Thậm chí, khi Địch Lệ Nhiệt Ba chia sẻ ảnh vòng hai phẳng lỳ vào đầu tháng 1, tin tức cô mang thai vẫn không ngừng lại.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992 đến từ Tân Cương, Trung Quốc. Cô được biết đến với nhiều vai diễn như Phượng Cửu trong phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lý Huệ Trân trong phim Lý Huệ Trân Xinh Đẹp…

Lúc này, Địch Lệ Nhiệt Ba quay trở lại hoạt động mạnh mẽ vào tháng 3. Ngoài các sự kiện quảng cáo cho thương hiệu, cô còn đóng phim truyền hình Thanh Kiếm Hoa Hồng, đóng cặp với nam diễn viên Kim Thế Giai. Đây dự án quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Theo Người Đưa Tin

Theo Nguồn 2sao.vn

Địch Lệ Nhiệt Ba giải thích lý do biến mất 8 tháng - Sao