Đông Nhi chia sẻ cảm xúc đặc biệt sau 4 ngày bước vào cuộc sống hôn nhân

14/11/2019 10:14
Nữ ca sĩ sinh năm 1988 viết những dòng tâm sự vừa xúc động, vừa ngọt ngào sau hôn lễ đậm chất ngôn tình diễn ra tại Phú Quốc vừa qua.

>>>> Trước khi chia tay, Thanh Bình đã từng 'bóc phốt' Ngọc Lan thế này đây

Mới đây, nữ ca sĩ Đông Nhi đã có những chia sẻ dài trên trang cá nhân sau khi chính thức bước chân vào hôn nhân, kết thúc chặng đường yêu kéo dài một thập kỉ. Cô cho biết mình đang trải qua những ngày tháng với không ítbỡ ngỡ nhưng cũng ngập tràn hạnh phúc và niềm tin.

"Sáng nay mình ôm chồng lặng một hồi lâu nhìn vào gương, hai gương mặt áp sát nhau, bỗng nhận ra mình thật khác so với 10 năm trước. Thế là mình đã cưới nhau rồi đấy.

Đông Nhi chia sẻ cảm xúc đặc biệt sau 4 ngày bước vào cuộc sống hôn nhân

Chia sẻ của Đông Nhi sau hôn lễ.

Từ khi chàng 23 và nàng 21, cái tuổi vẫn chưa đủ sự chín chắn, ham chơi, ấy vậy mà 10 năm sau, khi chàng đã 33 và mình 31 cả hai vẫn ở cạnh nhau. Tình yêu chẳng những ko phai nhạt mà thậm chí còn đậm sâu hơn cái thời trẻ trâu ấy. Rồi mình đã gọi nhau 2 tiếng vợ chồng. Tất cả những điều thiêng liêng ấy, vợ chồng mình vẫn luôn để dành cho thời khắc quan trọng nhất đời, cảm giác thật lạ lại đầy sự rung động. Vẫn 2 con ngưòi đó nhưng nay đã là 1 gia đình, trách nhiệm lớn lao hơn, tình yêu trong căn nhà nhỏ sẽ ngày một lớn dần và vợ chồng mình đã luôn sẵn sàng cho hành trình ấy.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Đông Nhi chia sẻ cảm xúc đặc biệt sau 4 ngày bước vào cuộc sống hôn nhân

Đông Nhi - Ông Cao Thắng chụp hình cùng hai bên gia đình.

Cám ơn những điều tuyệt vời nhất đã đến với gia đình mình, một lễ cưới trong mơ bên bờ biển, một buổi tiệc ấm cúng mà mọi ngưòi không cần để ý đến thời gian, quan ngại bất cứ điều gì. Những lời cám ơn không biết sao cho đủ dành cho những ngưòi đã luôn bên cạnh yêu thương và che chở, đồng hành để tạo nên ngày đáng nhớ này. Cám ơn, cám ơn và cám ơn. Tay trong tay đôi ta xây nên một gia đình. 10 năm nữa rồi thêm 10 năm ta bước đi cùng nhau. Hôm nay ta đeo nhẫn cưới suốt đời".

Bài viết của Đông Nhithu hút hơn 50.000 lượt thích và hàng ngàn bình luận chỉ sau gần 1 giờ đăng tải. Trong đó, không ít nghệ sĩ như Don Nguyễn, Song Luân, Bảo Anh, Ngô Kiến Huy cũng đã gửi lời thăm hỏi và chúc phúc tới cặp đôi này.

>>>> Diệu Nhi khẳng định: “Anh Isaac quá khó tính, không phải gu của tôi”

Theo danviet.vn

Đông Nhi chia sẻ cảm xúc đặc biệt sau 4 ngày bước vào cuộc sống hôn nhân - Sao