Hé lộ giới tính con thứ hai của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân

30/07/2020 11:30
Theo thông tin được tiết lộ, nhóc tỳ thứ hai nhà Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân tiếp tục là một bé trai.

>>>>>> Sao Việt 30/7/2020: MC Quyền Linh: 'Tôi lâu giờ toàn ngủ dưới đất để gia đình ngủ trên giường'; Vũ Thu Phương nhắn nhủ xúc động đến con riêng của chồng

Ít giờ trước, trên trang cá nhân, Kỳ Hân bất ngờ hé lộ giới tính của nhóc tỳ thứ hai. Theo nữ người mẫu chia sẻ, lần này cô tiếp tục mang thai một bé trai.

"Và thế là mẹ sẽ sinh một em trai cho con có cạ nghịch rồi", Kỳ Hân viết kèm hình ảnh vui đùa bên quý tử đầu lòng.

Hé lộ giới tính con thứ hai của Kỳ Hân

Kỳ Hân xác nhận con thứ hai là một bé trai.

Ngay khi đăng tải, bài viết của Kỳ Hân nhanh chóng nhận được sự quan tâm. Nhiều người gửi lời chúc mừng tới gia đình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân. Hiện bà xã Mạc Hồng Quân đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ.

Trước đó, vào ngày 5/6, Mạc Hồng Quân bất ngờ tiết lộ bà xã đang mang thai lần hai. Khoe ảnh tình tứ bên vợ, Mạc Hồng Quân vui mừng thông báo sau 4 năm cưới, gia đình anh chuẩn bị đón thêm thành viên thứ 4.

"Khi biết có thai, mình hạnh phúc lắm vì vợ chồng cũng mong có thêm bé lâu lắm rồi. Cả gia đình ai cũng vui vẻ hào hứng cả, các cụ thì càng thích nữa, chỉ thích nhà đông con nhiều cháu", Kỳ Hân từng chia sẻ với 2Sao.vn. 

>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Hé lộ giới tính con thứ hai của Kỳ Hân

Cựu mẫu ốm nghén, tụt 5kg và dung mạo "xấu như chưa từng được xấu".

So với lần mang thai đầu, lần này Kỳ Hân nghén nặng hơn, những ngày đầu gần như không thể ăn uống gì. Đây cũng là lý do trong suốt thời gian qua, bà xã Mạc Hồng Quân ốm triền miên. Từ lúc cấn thai đến hiện tại, bà mẹ 9X đã sút 5kg. 

Mang thai lần hai, Kỳ Hân bay sang Cộng hòa Czech để gia đình chồng tiện chăm sóc, cũng như dành nhiều thời gian gần gũi con trai đầu - bé Tỏi. Thay vì ở lại Việt Nam với ông xã, Kỳ Hân chọn cách ra nước ngoài dưỡng thai và sinh em bé. Với cô, mọi thứ ở Cộng hòa Czech đều mang lại cảm giác yên tâm. 

"Mình sang bên này dưỡng bầu và sinh em bé bên này luôn. Bố mẹ chồng hay bố mẹ đẻ đều là bố mẹ cả. Đã là bố mẹ thì luôn yêu thương con, hơn nữa bên này mọi thứ đều tốt hơn cho mình từ dưỡng bầu cho đến sinh nở. Y tế và mọi thứ đều yên tâm", cựu mẫu bộc bạch.

>>>>>>> Sơn Tùng tăng mạnh follower, anti-fan xỉa xói Ngọc Trinh 'đồ ảo tưởng'

Theo 2sao.vn

Hé lộ giới tính con thứ hai của Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân - Sao