Hé lộ phim “Kiều“ 70% bối cảnh sẽ được thực hiện tại Huế

17/02/2020 08:17
Trước khi “Kiều” chính thức bấm máy, ê-kíp sản xuất đã có hành trình dài hơn 2.000km từ Bắc vào các tỉnh miền Trung để tìm kiếm bối cảnh.

>>>>> Sau khi chia tay Vĩnh Thụy, siêu mẫu Thu Hằng giờ ra sao?

Mới đây, ê-kíp sản xuất dự án phim “Kiều” đã có chuyến khảo sát bối cảnh lần cuối trước khi chính thức bấm máy. Với mong muốn mang đến cho người xem những khung hình thơ mộng, đẹp mắt, bộ phimđược chuyển thể từ tác phẩm văn học “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Dusẽlấy nhiều cảnh đẹp khắp các tỉnh thành của Việt Nam.

Hé lộ phim “Kiều“ 70% bối cảnh sẽ được thực hiện tại Huế

Ê-kíp “Kiều” đã có hành trình dài hơn 2.000km từ miền Bắc vào các tỉnh thành miền Trung để lựa chọn bối cảnh. Theo tiết lộ từ nhà sản xuất, bối cảnh được lựa chon ghi hình là Cao Bằng, Phú Thọ, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị. Điều đáng nói là 70% bối cảnh “Kiều” sẽ được thực hiện tại Huế.

Dù rất khó khăn nhưng bù lại, họ được chính quyền địa phương và ban quản lý danh lam thắng cảnh, địa điểm ghi hình ủng hộ, hỗ trợ nhiệt tình. Đây chính là động lực giúp đoàn phim sản xuất ra một tác phẩm nghệ thuật chất lượng.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Hé lộ phim “Kiều“ 70% bối cảnh sẽ được thực hiện tại Huế

“Kiều” là bộ phim điện ảnh được thực hiện bởi nhà sản xuất -đạo diễn Mai Thu Huyền. Dự án phim này được cô ấp ủ suốt 10 năm qua. Dự kiến, “Kiềusẽ chính thức bấm máy vào đầu tháng 4/2020. Sau khi công chiếu tại Việt Nam, bộ phim sẽ được đưa đến nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Australia…

Hé lộ phim “Kiều“ 70% bối cảnh sẽ được thực hiện tại Huế

Vài ngày trước, ê-kíp “Kiều” tổ chức buổi casting tìm kiếm dàn diễn viên phụ và quần chúng cho phim tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Buổi casting có sự tham gia đông đảo của các gương mặt sáng giá và những người có sự yêu thích “Truyện Kiều”. Sau sự kiện, nhà sản xuất đã tìm ra một vài gương mặt ưu tú tham gia vài dự án phim.

>>>> Ngọc Trinh mặc gợi cảm “nhức mắt“ ngày Valentine, bạn trai vừa chia tay có tiếc?

Theo danviet.vn

Hé lộ phim “Kiều“ 70% bối cảnh sẽ được thực hiện tại Huế - Nhạc & Phim