HOA ĐẸP GIỮA ĐỜI THƯỜNG: Đời đẹp hơn khi chúng ta cùng sẻ chia yêu thương.

26/12/2023 09:26

Cứ mỗi tối thứ 4 hàng tuần, tại một ngôi chùa ở TP HCM lại rộn rã tiếng ê a tập đọc của các em nhỏ vang lên từ lớp học tiếng Anh miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Lớp học được tổ chức bởi nhóm tình nguyện thuộc dự án Chong Chóng Tre. Qua "Hoa Đẹp Giữa Đời Thường", khán giả được chứng kiến những câu chuyện đầy ý nghĩa về những người làm việc không chỉ vì lợi ích cá nhân mà còn vì cộng đồng, tôn vinh những giá trị đích thực của cuộc sống.

Các bạn trẻ này là thành viên của dự án “Chong Chóng Tre” – dạy tiếng anh miễn phí cho trẻ em

Hơn 6 năm nay, hình ảnh một ông già đã ở cái tuổi cổ lai hy, hằng ngày vẫn chèo ghe trên dòng kênh hôi thối để vớt rác, kéo lục bình, đã trở thành biểu tượng quen thuộc của người dân sinh sống tại rạch Ông Đồ, xã Bình Chánh, huyện Bình Chánh TP.HCM

Ông Hồ Chí Cường đã tự nguyện đi vớt rác, giúp con kênh sạch hơn, dòng nước lưu thông dễ dàng hơn.

Phát sóng vào lúc 19 giờ 10 phút trên đài THVL1, chương trình "Hoa Đẹp Giữa Đời Thường" đã thổi một làn gió mới, tôn vinh những hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn của những con người bình dị.

Chương trình không chỉ là nơi để chia sẻ câu chuyện, mà còn là nơi để tôn vinh những nhân vật làm việc có ích cho xã hội không ngừng nghỉ. Mỗi tập của chương trình đều là một hành trình đầy cảm xúc, đưa người xem đến với những cái nhìn sâu sắc về lòng nhân ái, sự hy sinh và lòng tốt của con người.

Chương trình không chỉ dừng lại ở việc kể chuyện, mà còn khơi gợi, truyền cảm hứng cho người xem, khuyến khích mọi người hành động để lan tỏa hạnh phúc và tình yêu thương đến mọi ngóc ngách cuộc sống.

Theo Thanh Mai

HOA ĐẸP GIỮA ĐỜI THƯỜNG: Đời đẹp hơn khi chúng ta cùng sẻ chia yêu thương. - Xã Hội