Hoài Linh nói gì về thông tin ra nước ngoài né ồn ào từ thiện?

23/12/2021 08:23
Phía Hoài Linh lên tiếng đính chính về thông tin nam nghệ sĩ đã ra nước ngoài để né tránh những ồn ào thời gian qua.

>>>>>>> Công an TP.HCM kết luận vụ nghệ sĩ Hoài Linh bị tố 'ăn chặn' tiền từ thiện

Như đã đưa tin vào hôm nay (22/12), Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã chính thức có kết luận điều tra kết quả từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh.

Theo đó, phía Cơ quan CSĐT Công an TPHCM cho biết: "Căn cứ vào kết quả điều tra, xác minh, xác định nội dung các tố giác không có sự việc phạm tội. Do vậy, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 1156-01, ngày 23/11/2021".Ngày 30/11/2021, Viện Kiểm sát Nhân dân TPHCM có kết luận số 406/KLKS-VKS-P2 xác định: 'Quyết định không khởi tố vụ án hình sự của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM là có căn cứ, đúng pháp luật'".

Hoài Linh nói gì về thông tin ra nước ngoài né ồn ào từ thiện?

Phía nghệ sĩ Hoài Linh bác tin sang nước ngoài né ồn ào.

Sau vụ việc này, phía Hoài Linh cũng có những chia sẻ về các thông tin trước đó, cho rằng nam nghệ sĩ đã qua Mỹ để né tránh các ồn ào.

Cụ thể, chia sẻ với phóng viên, quản lý nghệ sĩ Hoài Linh phủ nhận chuyện anh qua Mỹ để đoàn tụ với con trai ruột và né các ồn ào từ thiện vừa qua.

Quản lý của Hoài Linh nói thêm: "Hiện nghệ sĩ Hoài Linh vẫn ở Việt Nam và không có chuyện né tránh ồn ào từ thiện".

Khi chúng tôi đặt câu hỏi về việc có tiếp tục khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt thông tin về Hoài Linh trong suốt thời gian qua, đặc biệt là vụ kiện với doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, thì người quản lý cho biết hiện những vấn đề này nghệ sĩ Hoài Linh sẽ quyết định và thông báo khi có thông tin mới.

Sau khi có thông tin kết luận điều tra kết quả từ thiện của nghệ sĩ Hoài Linh, đã có hàng loạt tranh cãi xoay quanh vấn đề này từ phía khán giả.

Nhiều ý kiến cho rằng dù có được "minh oan" trong việc bị tố ăn chặn tiền từ thiện thì nghệ sĩ Hoài Linh cũng khó lấy lại niềm tin trong lòng công chúng.

Bởi họ cho rằng nghệ sĩ Hoài Linh đã chậm giải ngân đến 6 tháng mà không có thông tin với mạnh thường quân và người dân miền Trung là sai phạm không thể bào chữa được.

Trước đó, nghệ sĩ Hoài Linh cũng đã gửi đơn đến Công an TP.HCM để tố cáo doanh nhân Nguyễn Phương Hằng - Tổng giám đốc công ty Đại Nam về hành vi vu khống, làm nhục người khác.

Theo đơn, từ tháng 5/2021, bà Phương Hằng liên tục lên mạng xã hội Facebook để livestream công kích nghệ sĩ Hoài Linh, đến tháng 7/2021, nam danh hài đã chính thức gửi đơn tố cáo bà Hằng lên công an.

Trong đơn, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết những nội dung livestream của bà Hằng xoay quanh vụ việc Hoài Linh chưa thực hiện công tác từ thiện dù đã nhận quyên góp hơn 13 tỷ đồng.

Nghệ sĩ Hoài Linh cho rằng việc bà Phương Hằng đã dựng chuyện vu khống Hoài Linh "ngâm" khoản tiền quyên góp từ thiện hơn 13 tỷ đồng trong tài khoản hơn 6 tháng và chi hàng trăm triệu vào việc riêng là vi phạm pháp luật và mong cơ quan chức năng xử lý.

Hồi tháng 5, nghệ sĩ Hoài Linh gây tranh cãi khi thừa nhận chưa chuyển hơn 14 tỷ đồng tiền từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung gặp thiên tai mà anh đứng ra kêu gọi quyên góp nhiều tháng trước.

Theo Hoài Linh, việc chậm trễ này là do khi định đi miền Trung thì một phần gặp dịch bệnh COVID-19, một phần anh phải điều trị bệnh ung thư tuyến giáp phải mổ, xạ trị nhiều lần nên phải nằm dưỡng bệnh và cách ly.

Ngoài ra, nam danh hài còn làm trưởng ban tang lễ nghệ sĩ Chí Tài nên đã nhiều tháng qua chưa đến tận nơi trao quà cho người dân.

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về sao việt trên báo ngoisao.vn

Theo 2sao.vn

Hoài Linh nói gì về thông tin ra nước ngoài né ồn ào từ thiện? - Sao