Hôn nhân đời thực của BTV thời sự Vân Anh và chồng bác sĩ hơn 21 tuổi sau 8 năm nghỉ việc ở VTV

04/04/2024 09:4

Hôn nhân đời thực của BTV thời sự Vân Anh và chồng bác sĩ hơn 21 tuổi sau 8 năm nghỉ việc ở VTV

16:01, Thứ ba 02/04/2024( PHUNUTODAY ) - Sau 8 năm nghỉ việc ở Đài Truyền hình Việt Nam, BTV Vân Anh có cuộc sống thế nào là điều mà nhiều người quan tâm hơn cả.

BTV Vân Anh được biết đến với vai trò là người "giữ sóng" của Bản tin Thời sự 19h trên VTV. Cô ghi dấu ấn bởi gương mặt ưa nhìn, giọng nói ấm áp, chuẩn mực và phong cách làm việc chuyên nghiệp.

Hôn nhân đời thực của BTV thời sự Vân Anh và chồng bác sĩ hơn 21 tuổi sau 8 năm nghỉ việc ở VTV

BTV Vân Anh

Tuy nhiên, hồi năm 2016, sau hơn 20 năm gắn bó, BTV Vân Anh quyết định nghỉ việc ở Đài Truyền hình Việt Nam, lui về "ở ẩn". Lý do được đưa ra là công việc khá bận bịu, cô cảm thấy áy náy vì không có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình.

Chia sẻ về lý do rời VTV sau thời gian dài gắn bó, BTV Vân Anh chỉ trả lời ngắn gọn với thông điệp: Thời gian không dừng lại và mình cần có những kế hoạch cho tương lai. Nữ BTV tuổi Mão cho rằng, đây chính là thời điểm cô muốn tập trung chăm sóc gia đình, đồng thời cũng tạo điều kiện cho thế hệ trẻ và tài năng của VTV được thể hiện bản thân mình.

Sau khi nghỉ việc, cuộc sống của cô hiện tại chắc chắn có nhiều thay đổi so với trước. BTV Vân Anh sẽ có nhiều thời gian dành cho bản thân cũng như gia đình mình hơn. Điều này được thể hiện khá rõ qua những bức ảnh mà BTV Vân Anh đăng trên trang cá nhân của mình.

Hôn nhân đời thực của BTV thời sự Vân Anh và chồng bác sĩ hơn 21 tuổi sau 8 năm nghỉ việc ở VTV

Cô đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc

BTV Vân Anh đang có gia đình hạnh phúc bên ông xã hơn 21 tuổi là PGS.TS Nguyễn Văn Thạch – người từng đảm nhận chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội. Ông là người tiên phong xây dựng khoa Phẫu thuật cột sống tại Bệnh viện Việt Đức và được giới y học Việt Nam tôn vinh là người có "đôi tay vàng" vì thực hiện nhiều ca phẫu thuật khó, nổi tiếng khắp cả nước.

Sau nhiều năm chung sống, cả hai có chung 2 cậu con trai thông minh, lém lỉnh là Thạch Anh, Thạch Lâm. Dù cách biệt lớn về mặt tuổi tác nhưng vợ chồng BTV Vân Anh luôn đồng điệu về tâm hồn và có chung quan điểm nuôi dạy con. Theo đó, hai vợ chồng đều cố gắng dành thời gian bên con và đề ra những phương pháp hợp lý nhằm nuôi dạy các con thành những thanh niên năng động, giỏi giang và có nhân cách tốt.

Hai con trai của Vân Anh, Thạch Anh và Thạch Lâm đều học rất giỏi và còn có năng khiếu nghệ thuật. Được biết năm 2018, cậu lớn Thạch Anh còn sang Malaysia tham gia cuộc thi The World Scholar's Cup (WSC). Đây là kỳ thi Quốc tế lớn liên quan đến học thuật được tổ chức hàng năm nhằm tạo điều kiện để các học sinh trong độ tuổi từ lớp 4 đến lớp 12 trên toàn thế giới có cơ hội giao lưu, trao đổi và học tập.

Còn cậu bé Thạch Lâm thì có tài hội họa. Trên trang Facebook cá nhân, cựu BTV nhà Đài từng tự hào khoe những bức tranh con trai út vẽ tặng.

Trong hành trình cùng con trường thành đó, với Vân Anh, điều quan trọng nhất mà vợ chồng cô dạy con đó là lòng nhân ái và sự sẻ chia. Vân Anh được sự đồng tình hết mực của ông xã khi hướng hai con đến những điều này, mong muốn của vợ chồng cô là các con lớn lên trở thành những cá nhân tốt, những người có ích cho xã hội.

"Tôi và chồng đều có chung quan điểm nuôi dạy con. Đó là sống ở trên đời phải biết yêu thương, chia sẻ với những người xung quanh. Đơn giản nhất là những quyển truyện con đã độc, những đồ chơi cũ của con, với con chúng có thể là đồ cũ nhưng với nhiều bạn nhỏ khác thì là mới. Thế nên con cần chia sẻ, tặng cho các bạn", BTV Vân Anh cho biết.

Hiện tại, BTV Vân Anh và chồng có cuộc sống cực kỳ bình yên. Cô thường chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, những lần đi du lịch khắp nơi trên thế giới hay cuộc sống nhàn nhã bên cạnh chồng và các con của cô được nhiều người thích thú.

Theo Nguồn phunutoday.vn

Hôn nhân đời thực của BTV thời sự Vân Anh và chồng bác sĩ hơn 21 tuổi sau 8 năm nghỉ việc ở VTV - Sao