Jack gây tranh cãi khi hát cùng ca sĩ gạo cội, Trọng Tấn liền đáp trả bất ngờ

16/10/2019 09:16
Nhiều ý kiến cho rằng, bộ đôi "Sóng gió" không hợp khi đứng chung sân khấu với nhiều tên tuổi gạo cội.

>>>> Sau Ngô Thanh Vân, đến lượt Ngọc Trinh bị đào lại ảnh mặc áo dài chỉ với nội y gây tranh cãi

“Đêm Song Ca Huyền Thoại” tối 19/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM) có sự tham gia các cặp đôi Thanh Hà - Tuấn Ngọc, Trọng Tấn - Anh Thơ, Phi Nhung - Mạnh Quỳnh, Jack - K-ICM. So với các tên tuổi gạo cội với ít nhất 20 năm kinh nghiệm trong nghề, và hầu hết theo đuổi dòng nhạc trữ trình quê hương, cặp đôi "Sóng gió" nổi lên như một nét chấm phá khá lạ, cùngvới gu âm nhạc trẻ trung, hiện đại.

Các ca khúc Sóng gió, Bạc phận, Hồng nhan của cặp đôi Jack và K-ICM hút hàng trăm lượt xem trên YouTube. Họ góp phần mang đến một màu sắc thú vị cho nhạc Việt từ đầu năm 2019 đến nay.

Jack gây tranh cãi khi hát cùng ca sĩ gạo cội, Trọng Tấn liền đáp trả bất ngờ

Cặp đôi trăm triệu viewJack và K-ICM

Thế nhưng, cũng có không ít ý kiến cho rằng Jack và K-ICM khó hợp gu với ba cặp đôi còn lại, bởi chênh lệch đuổi đời, tuổi nghề và cả thể loại âm nhạc. Tuy nhiên, giọng ca nổi tiếng với dòng nhạc đỏ là Trọng Tấn cho rằng, anh hào hứng với sự sắp xếp của ban tổ chức, bởi chính sự đa dạng trong màu sắc sẽ giúp khán giả có những món ăn tinh thần thú vị, không trùng lắp, và bàn tiệc âm nhạc sẽ hấp dẫn hơn.

Ca sĩ “Tiếng đàn bầu” cũng cho biết, anh rất hay nghe nhạc trẻ, các ca khúc trending, trân trọng các tài năng mới dù thể loại nhạc đó có khi mình không theo đuổi.

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : ngoi sao tin tuc su kien

Jack gây tranh cãi khi hát cùng ca sĩ gạo cội, Trọng Tấn liền đáp trả bất ngờ

Trọng Tấn hào hứng khi đứng chân sân khấu với các ca sĩ trẻ, tài năng

Vài năm gần đây, Trọng Tấn cũng tích cực làm mới bản thân với các dòng nhạc khác nhau. Anh hát “Hẹn một mai” cùng Bùi Anh Tuấn, thử nghiệm hát nhạc trẻ cùng “họa mi” Khánh Linh.Do đó, việc biểu diễn cùng sân khấu với Jack & K-ICM là một trong những nguyên nhân mà Trọng Tấn phấn khích với đêm nhạc ở Sài Gòn.

"Ông hoàng nhạc đỏ" cũng rất vui mừng khi hội ngộ tri kỷ âm nhạc của mình là Anh Thơ tại TP.HCM. Trong chương trình, hai giọng ca Thanh Hóa sẽ tái hiện “Tình ta biển bạc đồng xanh”, ca khúc đã tạo ra “cặp đôi vàng” Trọng Tấn-Anh Thơ. Nhiều chuyên gia âm nhạc đánh giá rất khó để có cặp đôi nào vượt được Trọng Tấn - Anh Thơ khi hát ca khúc này. Không chỉ vậy, cả hai còn hòa quyện nhiều ca khúc đã ghi dấu ấn cực kỳ sâu sắc, trong đó, có thể kể ra như Người đi xây hồ kẻ gỗ, Anh ở đầu sông em cuối sông, Hân hoan mùa lúa chín, Bai ca trên nương…

Jack gây tranh cãi khi hát cùng ca sĩ gạo cội, Trọng Tấn liền đáp trả bất ngờ

Quang Lê cho biết rất thần tượng Trọng Tấn - Anh Thơ

Trong khi Trọng Tấn bày tỏ sự yêu thích dành cho bộ đôi “Sóng gió”, thì anh lại là idol của ca sĩ Quang Lê. Trên trang cá nhân, Quang Lê kể, anh được ông bầu Hoàng Tiến tặng cặp vé xem show hát có Trọng Tấn và Anh Thơ.

"Đây là hai giọng ca mà Quang Lê rất thích mà chỉ mới nghe trên băng đĩa thôi, nên Quang Lê sẽ đi xem và ngồi dưới khán đài làm khán giả. Quý vị muốn xem Trọng Tấn và Anh Thơ phải ra ngoài Bắc. Đây là hai giọng ca được xem là tuyệt đỉnh song ca của dòng nhạc xưa, quê hương đất nước. Kỳ này Trọng Tấn và Anh Thơ hát tại Sài Gòn chắc quý vị rất thích. Quang Lê rất hâm mộ giọng ca Tình ta biển mặn đồng xanh, Còn duyên, cùng các làn điệu quan họ Bắc Ninh...", Quang Lê hào hứng nói.

Ngoài ra, giọng ca “Sầu tím thiệp hồng” còn mong nghe Jack - K-ICM biểu diễn nóng trên sân khấu các hit Sóng gió, Bạc phận, Hồng nhan. "Hai ca sĩ rất trẻ này có lượng fan cực lớn do có lối hát lạ. Quang Lê cũng háo hức muốn xem", anh nói.

>>>>> Sulli tự tử, động thái của bạn trai cũ gây phẫn nộ

Theo danviet.vn

Jack gây tranh cãi khi hát cùng ca sĩ gạo cội, Trọng Tấn liền đáp trả bất ngờ - Sao