Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà “đứng chung sân“ với Lệ Quyên sau tin đồn cạch mặt nhau

08/01/2020 09:8
Trong album “Nhật ký cảm xúc”, ngoài 5 ca khúc mới dành riêng cho Hoà Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol và Nguyên Hà, còn có sự xuất hiện của 3 ngôi sao Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hà.

>>>>> Người đẹp 'ngực khủng' Thái Lan chán ghét đàn ông, chuyển sang yêu phụ nữ

Cuối năm 2019, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường thực hiện dự ánMusic Diaryvới chùm những ca khúc mới sáng tác dành riêng cho các giọng ca: Hoà Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol và Nguyên Hà. Chùm ca khúc mới của anh được khán giả đón nhận với hàng triệu lượt nghe trên kênh YouTube riêng, như: "Điều buồn nhất khi yêu "(1,8 triệu lượt nghe), "Rất buồn" (1,3 triệu)…

Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà “đứng chung sân“ với Lệ Quyên sau tin đồn cạch mặt nhau

Dù chỉ là định dạng phát hành MV Lyric trên kênh YouTube nhưng đây là con số đáng tự hào với bản thân Nguyễn Minh Cường.Music Diaryđược xem là dự án tâm huyết của anh trong năm 2019, như một cách đánh dấu sự trở lại ở lĩnh vực sáng tác sau khi dành thời gian chăm sóc tổ ấm riêng.

Song song với việc thực hiện Music Diary, “cha đẻ” của ca khúc “Cả một trời thương nhớ”đã âm thầm thực hiện album đầu tay “Nhật ký cảm xúc”của riêng mình, gồm các ca khúc trong dự án Music Diary. Việc thực hiện album là một sự ấp ủ rất lâu của nam nhạc sĩ với mong muốn đưa các sản phẩm của mình tới khán giả và xây dựng lại một thói quen nghe nhạc bằng đĩa giữa thời đại 4.0.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà “đứng chung sân“ với Lệ Quyên sau tin đồn cạch mặt nhau

Nguyên Hà hát ca khúc của Nguyễn Minh Cường.

Đặc biệt, trong “Nhật ký cảm xúc”, ngoài 5 ca khúc hoàn toàn mới dành riêng cho Hoà Minzy, Hoài Lâm, Ái Phương, Trung Quân Idol và Nguyên Hà, album còn có sự xuất hiện của 3 ngôi sao Vpop: Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà và Thanh Hà.

Cả ba ca sĩ nữ này đã gắn bó với nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường qua những sáng tác: "Cả một trời thương nhớ" (Hồ Ngọc Hà), "Tình khôn nguôi" (Lệ Quyên) và "Dù đã biết" (Thanh Hà). Vì vậy, anh đã chủ động đưa các ca khúc này vào album đầu tay như một sự “tri ân” đặc biệt dành cho các ca sĩ đã đồng hành cùng mình.

Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà “đứng chung sân“ với Lệ Quyên sau tin đồn cạch mặt nhau

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũngđồng hành với các ca sĩ như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng… trong một loạt bài hát xuân.

“Trong album đánh dấu cột mốc 3 năm, ngoài những sáng tác thì không thể thiếu những bài hát đã giúp cái tên Nguyễn Minh Cường ít nhiều được khán giả chú ý, khi chính các giọng ca đẹp như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên và Thanh Hà giúp tôi gửi tâm tình tới người nghe. Tôi xem việc đưa các ca khúc đã từng được biết tới vào dự án như một cách nhìn lại chặng đường lao động của mình”- nam nhạc sĩ cho biết.

Trong ngày ra mắt album “Nhật ký cảm xúc”, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cũng công bố nhiều dự án trong năm 2020, một trong số đó là việc tiếp tục sản xuất seriesMusic Diarymùa 2, hợp tác với nhà thơ Nguyễn Phong Việt khi sử dụng chất liệu thơ để đưa vào âm nhạc trong các ca khúc mới. Dự án sẽ bắt đầu thực hiện vào tháng 4/2020.

Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà “đứng chung sân“ với Lệ Quyên sau tin đồn cạch mặt nhau

Các ca sĩ, đồng nghiệp chúc mừng nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường ra album Nhật ký cảm xúc.

Trước đó, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường cùng đồng hành với các ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi - Ông Cao Thắng… trong một loạt bài hát xuân. Điều này giúp anh phần nào khẳng định hình ảnh một nhạc sĩ toàn năng, ngoài việc sáng tác những bản ballad buồn thì việc đa thể loạicũng là mục tiêu anh hướng tới trong 2020.

Quan trọng hơn, cuối năm 2020, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và công ty riêng của anh TC Multimedia sẽ hợp tác cùng với ca sĩ Nguyên Hà sản xuất một album trị liệu giấc ngủ. Dự án đặc biệt vào cuối năm 2020 đã được bắt tay thực hiện với mong muốn có một sản phẩm hay không chỉ để giúp người nghe thư giãn, mà còn “thôi miên” những ai khó ngủ.

>>>>> Elly Trần bị chỉ trích gay gắt khi diện đồ mỏng manh hớ hênh gây nhức mắt

Theo danviet.vn

Lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà “đứng chung sân“ với Lệ Quyên sau tin đồn cạch mặt nhau - Sao