Nhà thiết kế thời trang của các nàng hậu gọi tên Nguyễn Minh Tuấn

31/10/2023 03:31

Trong đêm chung kết Miss Grand International 2023, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã sử dụng chất liệu cao cấp để tạo hiệu ứng chuyển màu đầy ấn tượng cho những thiết kế dạ hội giúp Á hậu 2, Á hậu 3 và Á hậu 5 tỏa sáng trên sân khấu. 

Nhà thiết kế thời trang của các nàng hậu gọi tên Nguyễn Minh Tuấn

Được biết, hai chiếc váy dạ hội ấn tượng trên sân khấu chung kết Miss Grand International 2023 đã giúp người đẹp Colombia, Mỹ, Netherlands được sử dụng chất liệu lưới kim tuyến cao cấp bắt ánh sáng, kết hợp với kỹ thuật đính kết tinh xảo, cách bố cục màu sắc và hàng ngàn viên pha lê, hạt cườm, vảy kim sa bố cục chuyển màu tinh tế để tạo hiệu ứng sân khấu đẹp mắt. 

Nhà thiết kế thời trang của các nàng hậu gọi tên Nguyễn Minh Tuấn

Á 2 Miss Grand International 2023 – Miss Grand Colombia tỏa sáng với thiết kế được lấy cảm hứng từ phong cảnh bình minh với hai sắc màu vàng và cam hoà quyện uyển chuyển.Á 2 Miss Grand International 2023 – Miss Grand Colombia tỏa sáng với thiết kế đặc biệt dành riêng cho cô được lấy cảm hứng từ phong cảnh bình minh với hai sắc màu vàng và cam hoà quyện uyển chuyển. Phần đầm đính kết tỉ mỉ, với những phần cắt xẻ (cut-out) tạo phom đẹp mắt. Phần áo choàng của váy bằng vải lụa thực hiện với phương pháp thiết kế màu trên máy, sau đó in lụa 2 mặt. Do phần tà váy khó lên màu như mong muốn nên ekip đã phải in lại vài lần để có độ chuyển màu ưng ý. Ngay khi Miss Grand Colombia 2023 đến Việt Nam, ekip Nguyễn Minh Tuấn đã có mặt ở Hà Nội để thử váy, sau đó mang về TP.HCM chỉnh sửa kịp ngày các Hoa hậu có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho đêm chung kết. 

Nhà thiết kế thời trang của các nàng hậu gọi tên Nguyễn Minh Tuấn

Á hậu 3 Miss Grand International 2023 – Miss Grand United States of America diện chiếc đầm thể hiện hình ảnh loài bọ cạp sa mạc.Trong khi đó, Á hậu 3 Miss Grand International 2023 – Miss Grand United States of America diện chiếc đầm thể hiện hình ảnh loài bọ cạp sa mạc với tinh thần sức sống mạnh mẽ. Người đẹp liên hệ ekip Nguyễn Minh Tuấn vào phút thứ 89, sau khi đã đến Việt Nam và thấy những thiết kế đẹp mắt của các người đẹp khác. Đây là chiếc đầm mới thiết kế, có sẵn của thương hiệu Minh Tuan Couture. Váy Bò Cạp ngoài đính kết phẳng còn dựng cánh để tạo hiệu ứng 3D ở phần cúp ngực. Chiếc đầm với các đường cắt xẻ xuyên thấu suốt chiều dài thân váy rất phù hợp với cô gái cá tính Sthephanie Miranda.

Nhà thiết kế thời trang của các nàng hậu gọi tên Nguyễn Minh Tuấn

Á hậu 5 Miss Grand International 2023 – Miss Grand Netherlands với chiếc váy Phượng hoàng lửa.Bên cạnh Á hậu 3, Á hậu 5 Miss Grand International 2023 – Miss Grand Netherlands với chiếc váy Phượng hoàng lửa. Kỹ thuật đính kết trên nền chất liệu lưới xuyên thấu, sử dụng kỹ thuật dựng 3D hình chim phượng hoàng. Điểm khó nhất của bộ trang phục là vừa đính kết, pha trộn 5 đỏ, cam, vàng, xanh và tím nhiều sắc độ để có sự chuyển màu uyển chuyển của các gam màu với nhau để tạo hiệu ứng bắt mắt mà không bị rối. Hàng nghìn viên đá pha lê, kim sa, cườm trúc cao cấp với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Thiết kế có sẵn này cũng lọt vào mắt xanh của Á hậu 5 nên cô chọn từ ngay từ trước khi đến Việt Nam để chuẩn bị cho đêm chung kết. 

Nhà thiết kế thời trang của các nàng hậu gọi tên Nguyễn Minh Tuấn

Đặc biệt, trong đêm chung kết, NTK Nguyễn Minh Tuấn tiếp tục có 11/70 thí sinh chọn thiết kế của mình để khoe sắc vóc bao gồm: Miss Grand Australia, Miss Grand Canada, Miss Grand Cuba, Miss Grand Ireland, Miss Grand Guatemala, Miss Grand Nicaragua, Miss Grand Panama, Miss Grand United Kingdom…NTK Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ: “Trong không khí đêm chung kết vô cùng hào hứng và mãn nhãn, tôi rất vui vì Việt Nam đã tổ chức thành công mùa thi với nhiều hoạt động trải dài nhiều tỉnh, thành trong cả nước. Đồng hành với các Hoa hậu từ những ngày đầu họ đặt chân tới Việt Nam, tôi càng hạnh phúc hơn khi nhận được nhiều chia sẻ, cảm xúc của các cô gái khi mặc trang phục của mình. Ekip của tôi đã phải làm việc gấp 3-5 ngày thường, xin phép các khách hàng khác dời đơn đặt hàng lâu hơn để tập trung cho cuộc thi Miss Grand International 2023. Thậm chí tôi đã dời show cá nhân dự định tổ chức tháng 11 để tập trung cho cuộc thi. Nhưng giờ phút này tôi thấy đó là quyết định đúng đắn vì 15/70 đại diện quốc gia, vùng lãnh thổ tham gia cuộc thi đã mặc trang phục của mình, ngoài ra còn có giám khảo, khách mời tham dự cuộc thi. Kết quả chung cuộc khiến tôi vô cùng hạnh phúc vì có ba Á hậu diện các thiết kế của  mình”. Đây là thành tích đáng ghi nhận trong sự nghiệp của Nguyễn Minh Tuấn với cuộc thi Miss Grand International sau chiến thắng của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên năm 2021. Tác giả: Đẹp Fashion

Theo Nguồn dep.com.vn

Nhà thiết kế thời trang của các nàng hậu gọi tên Nguyễn Minh Tuấn - Thời Trang