Rò rỉ file ghi âm K-ICM tự nhận mình là giám đốc công ty ICM gây xôn xao

05/02/2020 10:5
File ghi âm dài 16 giây được cho là của K-ICM lan truyền nhanh chóng gây xôn xao dư luận.

>>>>> Hoàng Thuỳ Linh rủ Halsey hoá thân thành hai cô Mị giữa trời Tây

Mới đây, một file ghi âm được cho là ghi lại cuộc trò chuyện giữa một người đàn ông được cho là K-ICM và ngườihâm mộ bất ngờ xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội. File ghi âm nàynhanh chóng trở thành đề tài bán tán của cư dân mạng.

Rò rỉ file ghi âm K

Trong file ghi âm có độ dài 16 giây, người được cho là K-ICM khẳng định, anh đang là Giám đốc của ICM. Tuy mẹ nuôi kiêm quản lý là người lo hết mọi thứ nhưng anh có quyền quyết định tất cả mọi việc của công ty. Bên cạnh đó, nam producer 9x yêu cầu công chúng không can thiệp quá sâu vào nội dung, hoạt độngcủa công ty ICM.

Những chia sẻtrong file ghi âm như sau: “Hiện tại bây giờ anh đang là Giám đốc công ty ICM. Mẹ anh lo cho anh hết nhưng anh có quyền quyết định tất cả mọi thứ trong công ty này. Và công ty này chính là công ty của anh. Cho nên mọi người đừng can thiệp quá sâu vào nội dung trong công ty của anh”.

Dưới đoạn ghi âm, fan của K-ICM bình luận: “Khánh giỏi quá nè, còn trẻ vậy mà làmgiám đốc rồi”, “Vừa sáng tác nhạc, vừa làm giám đốc và mới tậu xe… tuổi trẻ tài cao”, “Khánh giỏi quá!”, “Hoan hô K-ICM”, “Chúc anh luôn thành công!”…

Bên cạnh đó, anti-fan lại không ngừng công kích: “Thì ra bấy lâu này bà T.H chỉ là tấm bia đỡ đạn cho K-ICM về việc cướp bản quyền, bóc lột lẫn không trả tiền cát-xê cho Jack”, “Bây giờ Khánh bị mẹ H vứt bỏ hả? Tình mẹ con chắc có bền lâu?”, “Hai mẹ con mưu mô”, “Drama này dài quá các bạn ơi!”…Hiện tại, phía mẹ con K-ICM vẫn chưa lên tiếng về đoạn ghi âm trên.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tuc hinh anh ngoi sao

Rò rỉ file ghi âm K

Trước đó, kênh Youtube của K-ICM bất ngờ “bốc hơi” khiến fan xôn xao. Tuy vậy, anh vẫn thoải mái đăng tải một đoạn clip hé lộ sản phẩm mới trên trang cá nhân. Hành động của K-ICM khiến nhiều người đồn đoán rằng trước khi đi du học, anh sẽ gửi tới cộng đồng người mến mộ anh một sản phẩm âm nhạc.

>>>>> Võ Hạ Trâm suýt bị tài xế taxi không cho lên xe vì sợ đại dịch virus Corona

Theo danviet.vn

Rò rỉ file ghi âm K-ICM tự nhận mình là giám đốc công ty ICM gây xôn xao - Sao