Sinh nhật ba, Phương Mỹ Chi tự làm bánh gato và còn nhắn nhủ điều này

18/09/2019 10:18
Không biết tặng ba quà gì trong ngày sinh nhật nên Phương Mỹ Chi đã tự tay làm bánh gato để bày tỏ tình cảm.

Sinh nhật của ba Phương Mỹ Chi được tổ chức đơn giản, ấm cúng bên những người thân. Trong ngày đặc biệt của đấng sinh thành, "Cô bé dân ca" đã tự tay làm bánh kem. Chia sẻ lên trang cá nhân, Phương Mỹ Chi viết: "Mấy nay bài đăng kín quá, còn chưa kịp đăng bài sinh nhật của ba nè. Con gái không biết tặng gì nên phải chịu cực làm bánh kem thôi! Tưởng đắt lắm ai dè ế không ai ăn (khá buồn). Em thấy ngon mà ta. Nói chung bá khoẻ mạnh, bớt hút thuốc là con vui lắm rồi".

Trong ngày sinh nhật, Phương Mỹ Chi chỉ mong ba khỏe mạnh, bớt hút thuốc lá.

Chiếc bánh gato được Phương Mỹ Chi tự tay làm tặng ba của mình.

Ba Phương Mỹ Chi thưởng thức bánh cô con gái rượu làm.

Từ khi nổi tiếng, "chị Bảy" đã lo được cho bố mẹ cuộc sống đỡ vất vả hơn trước. Trong khi mẹ là người đồng hành cùng con gái trong mỗi chuyến lưu diễn, thì ba luôn âm thầm đứng phía sau ủng hộ Phương Mỹ Chi. Với giọng ca "Quê em mùa nước lũ" thì ba mẹ là chỗ dựa tinh thần để cô bé có thể theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Nói về cuộc sống hiện tại của ba mẹ, Phương Mỹ Chi tâm sự: "Bây giờ thi thoảng mấy cô chú hàng xóm hay nói với mẹ tôi rằng 'bà Thư sướng rồi vì có đứa con gái nổi tiếng, cũng không cần bận tâm quá nhiều tới chuyện cơm áo gạo tiền giống hồi trước'. Riêng tôi không nghĩ như vậy. Tôi thấy rằng dù mình có nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền đến đâu thì ba mẹ cũng chẳng bao giờ thôi cực khổ. Chỉ khác ở chỗ, ngày xưa ba mẹ vất vả lao động chân tay, còn bây giờ dù nhà ổn hơn nhưng họ lại cực khổ về đầu óc".

Ba mẹ Phương Mỹ Chi hết lòng ủng hộ con gái theo đuổi con đường ca hát.Xem thêm

 

Theo

Sinh nhật ba, Phương Mỹ Chi tự làm bánh gato và còn nhắn nhủ điều này - Sao