“Thánh nữ cover” Hương Ly than thở về phát ngôn “cà khịa” của Miu Lê

16/01/2020 01:16
Phát ngôn có liên quan đến Hương Ly của Miu Lê trong một talkshow khiến dân mạng nảy sinh nhiều tranh cãi. Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng bênh vực “Thánh nữ cover”.

>>>>> Nữ DJ Ukraine từng 'thả thính' Đoàn Văn Hậu nói gì khi bị nghi lộ clip nhạy cảm

Ngày 14/1, cư dân mạng xôn xao bởi phát ngôn mới của Miu Lê có liên quan đến “Thánh nữ cover” Hương Ly trong một chương trình. Họ cho rằng phát ngôn của nữ ca sĩ mang tính “cà khịa” Hương Ly.

Cụ thể, trong talkshow “Nói đi ngại gì”, khi nhận được câu hỏi có đồng ý để Hương Ly cover lại ca khúc của mình hay không từ MC, Miu Lê cho rằng những người khác cover trên mạng, cô không thể ngăn cản. NhưngHương Ly là một người có sức ảnh hưởng lớn, lượt xem cao nên Miu Lê không muốn cô ấy cover lại sản phẩm âm nhạc của mình. Bởinữ ca sĩ sợ khán giả sẽ bị phân tâm.

“Thánh nữ cover” Hương Ly than thở về phát ngôn “cà khịa” của Miu Lê

Ngoài ra, Miu Lê phân vân: “Tôi không biết phải gọi Hương Ly là nghệ sĩ hay ca sĩ, cái này tùy theo định hướng của bạn ấy. Nhưng bạn này cũng được tính là nghệ sĩ rồi, nên tôi không muốn bạn ấy cover nhạc của tôi. Tóm lại là khán giả cover nhạc của tôi thì ok, còn những ca sĩ hoặc người nổi tiếng khác thì tôi chưa muốn vì phải để công chúng nghe tôi hát trước đã”.

Biết được phát ngôn mới của Miu Lê về Hương Ly, quản lý Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải bài viết bênh vực “Thánh nữ cover”: “Dù không biết đúng sai, phát ngôn của ai nhưng cá nhân mình nghĩ Hương Ly cover bài của ai thì tức là bài đó hot thật, haiz khổ thân”. Bên dưới bài đăng của quản lý Ngô Kiến Huy, Hương Ly để lại lời than thở: “Đấy mệt lắm anh ạ, không quen không biết, không có gì liên quan, tự dưng bị gọi hồn”.

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

“Thánh nữ cover” Hương Ly than thở về phát ngôn “cà khịa” của Miu Lê

“Thánh nữ cover” Hương Ly than thở về phát ngôn “cà khịa” của Miu Lê

Khoảng một tháng trước, quản lý Ngô Kiến Huy đăng tải bài viết thể hiện sự khó chịu về cách làm việc của Miu Lê và ê-kip của cô. Cụ thể, phía Miu Lê thông báo hủy hát trong liveshow “Truyền thái y” của chàng Bắp ngay sát giờ G khiến ban tổ chức lao đao. Người này từng tuyên bố “cạch mặt” nữ ca sĩ. Nguyên nhân Miu Lê hủy show đột xuất vẫn còn nằm trong vòng bí mật.

>>>>> Hầu gái bị đánh đập trong “Tiếng sét trong mưa“ tiếp tục bị giang hồ tra tấn

Theo danviet.vn

“Thánh nữ cover” Hương Ly than thở về phát ngôn “cà khịa” của Miu Lê - Sao