Thủy Tiên chạnh lòng khi bị chỉ trích việc từ thiện: 'Sân si sẽ sinh ra năng lượng xấu'

17/07/2021 08:17
Có bình luận cà khịa lại việc cô từng kêu gọi được 178 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt.

 

Thủy Tiên trong những ngày giãn cách xã hội đã trao tặng nhiều phần quà để giúp đỡ người dân. Sáng 15/7, cô đăng tải một đoạn clip và cho biết hơn 20 tấn gạo hỗ trợ bà con trong đợt 2 đã về đến kho. Dù là 1h sáng nhưng mọi người vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác, sắp xếp.

"Hơn 20 tấn gạo trong đợt 2 đã về đến kho, bà con công nhân biết gạo đi từ thiện nên dù đêm hôm khuya khoắt vẫn chủ động đến giúp đỡ khuân vác sắp xếp... Trong hoạn nạn tình người luôn ấm áp, thương yêu và chia sẻ cùng nhau. Mọi người cố gắng chờ đợi 1 chút nhé", cô viết.

Thủy Tiên chạnh lòng khi bị chỉ trích việc từ thiện: 'Sân si sẽ sinh ra năng lượng xấu'

Ngoài những lời khen ngợi thì bài viết của Thủy Tiên cũng gặp nhiều ý kiến chê bai cho rằng tại sao các nghệ sĩ không kêu gọi quyên góp từ thiện trong mùa dịch, hay giúp chỗ này mà không đến những chỗ kia. Thậm chí có bình luận "cà khịa" lại việc cô từng kêu gọi được 178 tỷ đồng cứu trợ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt. Thủy Tiên chia sẻ cô khá buồn lòng vì mọi yêu cầu xin giúp đỡ cô đều đọc và ghi lại danh sách. Nhưng vì hiện đang giãn cách xã hội nên việc đi lại là vô cùng khó khăn. Đồng thời, cô vẫn phải đảm bảo sức khỏe cho các tình nguyện viên hỗ trợ.

Thủy Tiên chạnh lòng khi bị chỉ trích việc từ thiện: 'Sân si sẽ sinh ra năng lượng xấu'

Cô cũng tiết lộ việc này cô không kêu gọi mà tự làm, khả năng tài chính đến mức nào nữ ca sĩ sẽ hỗ trợ đến đó. Cô mong mọi người đừng nói những lời khó nghe nếu cô không thể giúp được nhiều hơn. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Những lúc dịch bệnh như vậy rất cần mọi người đồng lòng, yêu thương giúp đỡ và lan tỏa điều tốt đẹp cùng nhau, như vậy thì sẽ có nhiều từ trường năng lượng tích cực của mỗi người phát ra thì mới giúp chúng ta vượt qua đại dịch nhanh chóng được. Chứ càng sân si khó chịu càng ghét nhau nói xấu nhau thì sẽ càng sinh ra nhiều năng lượng xấu khiến tình hình càng tệ đi".

Cuối lời, giọng ca Chợt Là Nỗi Đau nhắn nhủ rằng: "Người góp công người góp của, bạn nào không có gì thì hãy góp 1 chút lòng lương thiện phát ra tình yêu thương, lời nói và suy nghĩ tốt đẹp tích cực để giúp sự cộng hưởng từ trường tốt đẹp sẽ khiến tình trạng khó khăn này chấm dứt đi nhanh hơn ạ".

 

Theo xahoi.com.vn

Thủy Tiên chạnh lòng khi bị chỉ trích việc từ thiện: 'Sân si sẽ sinh ra năng lượng xấu' - Sao