Việc Nathan Lee lần đầu làm sau 13 năm đi hát

22/06/2021 07:22
"13 năm qua mình đi hát chỉ để thoả mãn đam mê, số tiền đầu tư cho âm nhạc của mình siêu khủng và mình chưa nhận lại được xu nào" - Nathan Lee chia sẻ.

>>>>>>>> Diễn giả Thi Thảo làm MV kỷ niệm 6 năm Nam tiến

Hiện Nathan Lee không còn hoạt động ca hát quá nhiều nhưng anh cũng từng là nam nghệ sĩ được nhiều khán giả yêu thích và xuất hiện tại các sân khấu lớn nhỏ. Vì từng có khoảng thời gian học thanh nhạc chuyên nghiệp nên giọng hát của anh có thể "xử" được những nốt cao chót vót.

Việc Nathan Lee lần đầu làm sau 13 năm đi hát

Nam ca sĩ Nathan LeeĐược biết, Nathan Lee khi hoạt động âm nhạc tại thị trường nhạc Việt cũng cho ra mắt một số sản phẩm âm nhạc như Tan Vỡ, Tình Nồng, Lại Gần Hôn Anh.... Hiện kênh youtube của Nathan Lee có hơn 21,8 nghìn người theo dõi, với các MV đình đám như MDD, Hạ, Cơn Sầu Dĩ Vãng,... 

Mới đây, Nathan Lee bất ngờ thông báo sẽ chính thức bật kiếm tiền kênh Youtube, hứa trích một nửa để làm từ thiện. 

Nguyên văn nam ca sĩ viết :"Sau nhiều năm hoạt động miễn phí, hôm nay mình đã bật chế độ kiếm tiền trên kênh của mình! 13 năm qua mình đi hát chỉ để thoả mãn đam mê, số tiền đầu tư cho âm nhạc của mình siêu khủng và mình chưa nhận lại được xu nào! Tuy nhiên, 50% số tiền kiếm được từ Youtube mình sẽ làm từ thiện." 

Việc Nathan Lee lần đầu làm sau 13 năm đi hát

Đồng thời, Nathan Lee cũng rất công tâm và đề nghị các fan đừng so sánh việc làm có tính nhân văn này với người khác hay đưa tên bất kỳ nghệ sĩ nào vào bài post. 

Việc Nathan Lee lần đầu làm sau 13 năm đi hát

Ngay lập tức, quyết định trên của anh Lee nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng từ dân tình :"Lao động là vinh quang. Đem vinh quang phục vụ lại cho cộng đồng, quá tuyệt vời Lee ơi!", "Yêu quý anh vì sự tử tế, chính trực, thẳng thắn và chân thành", "Rất ủng hộ anh Lee nha!",... 

Việc Nathan Lee lần đầu làm sau 13 năm đi hát

>>>>>>> Xem thêm : Thông tin về âm nhạc tại hau truong báo ngoisao.vn

Theo 2sao.vn

Việc Nathan Lee lần đầu làm sau 13 năm đi hát - Nhạc & Phim