Việt Hương gây xúc động khi làm một việc đặc biệt trong đám giỗ Chí Tài

11/12/2023 08:11

Ngày 9/12 là tròn 3 năm ngày mất của Chí Tài, nhiều sao Việt đã tề tựu để hắp hương và cùng tưởng nhớ nam danh hài. 

Trên trang cá nhân, Việt Hương chia sẻ: "Nay giỗ 3 năm làm lớn 1 tí tại sân khấu để anh gặp các anh em. Vẫn cơm canh như anh thích nè! Cám ơn khán giả của anh và anh em nghệ sĩ đã gởi lời thắp nhang!". Mâm cơm cúng được nữ danh hài chuẩn bị nhiều món ăn mà cố danh hài khi còn sống rất thích. 

Việt Hương gây xúc động khi làm một việc đặc biệt trong đám giỗ Chí Tài

Việt Hương gây xúc động khi làm một việc đặc biệt trong đám giỗ Chí Tài

Cô cho biết thời điểm đó, cô và Đại Nghĩa đang cùng quay hình một gameshow. Lúc ấy, trợ lý tiến lên và nói với cô rằng: “Anh Tài mất rồi". Cô chia sẻ: “Tôi đứng không nổi, cố gắng đi thẳng ra xe để chạy vô bệnh viện. Người đầu tiên tôi gọi là chị Phương Loan, để chị nhìn thấy anh. Còn chồng tôi cũng phải chạy qua với chị. Tôi không biết chuyện gì xảy ra và cũng không biết mình phải làm gì".

Việt Hương cho biết đến sáng hôm sau, cô tiếp tục có lịch trình quay quảng cáo cùng với Đại Nghĩa. Khi bước ra bên ngoài, thấy trời mưa, bà xã Hoài Phương quyết định nhờ đàn em kéo dài chương trình để bản thân có thời gian lo liệu cho nam nghệ sĩ. “Khi tôi lo cho anh Tài xong rồi thì anh Hoài Linh có gửi cho tôi một cái cáo phó. Trên cáo phó đó, không có người nào đại diện để đeo tang”, cô nhớ lại.

Việt Hương gây xúc động khi làm một việc đặc biệt trong đám giỗ Chí Tài

Trước tình huống này, Việt Hương quyết định thuyết phục Phương Loan để mình được đeo tang, lo liệu cho đàn anh. Cô nói với bà xã Chí Tài: “Chị ơi, ở Việt Nam không có ai hết. Em xin phép ba mẹ và ông xã rồi. Em như là em của chị và anh, nên em sẽ đeo tang. Vì nếu trong buổi lễ, không có tang trắng thì rất lạnh lẽo". Được sự đồng ý, Việt Hương quyết định chịu tang cho đàn anh. Cô chia sẻ thêm: “Nếu còn cha mẹ thì tôi cũng không dám. Nhưng vì cha mẹ mất rồi, trong khi tôi làm việc với anh Tài nhiều nhất. Có thể anh Hoài Linh diễn với Chí Tài tiểu phẩm nào cũng nổi, nhưng để làm việc nhiều với anh Tài thì chắc là tôi. Vì tôi ngồi chung chương trình với anh suốt".Danh hài Hoài Linh làm điều đặc biệt này trong giỗ 3 năm của danh hài Chí TàiBà xã Chí Tài lên tiếng thông tin có con đầu lòng sau 3 năm chồng mất

Theo Nguồn phunutoday.vn

Việt Hương gây xúc động khi làm một việc đặc biệt trong đám giỗ Chí Tài - Sao