Vũ Thị Hoa đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024

02/07/2024 08:2

Chiến thắng của Vũ Thị Hoa được đánh giá là thuyết phục khi cô luôn thuộc nhóm thí sinh nổi bật trong hành trình chinh phục vương miện.

Tối 30/6, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 - Hoa hậu quý bà trái đất Việt Nam 2024. Cuộc thi tôn vinh và khuyến khích các nhan sắc Việt lan tỏa thông điệp bảo vệ trái đất, môi trường xanh, sạch, đẹp. Tham gia vòng đua cuối vào tối 30/6 có 20 thí sinh.

Ban giám khảo cuộc thi gồm: Trưởng Ban tổ chức, trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Phan Kim Oanh; Chủ tịch Mrs Earth International bà Fraulein Gardoce Bulabon; NSND Vương Duy Biên; NSND Nguyễn Hải; NSƯT Đỗ Kỷ; NSƯT Tiến Quang; ca sĩ Việt Tú; Hoa hậu Sao Mai; Á hậu Quách Thị Thân; Á hậu Minh Huệ; NTK Hương Katy; NTK Thoa Trần; đạo diễn - huấn luyện viên quốc tế Eduardo Pillora…

Tại đêm chung kết, các thí sinh thi trình diễn áo dài, trình diễn trang phục dạ hội để chọn ra 10 thí sinh dự thi tiếp vòng thi thuyết trình và chọn tiếp 5 thí sinh tiếp tục thi ứng xử.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh Vũ Thị Hoa đến từ Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn được giải phụ Người đẹp tri thức. Vị trí Á hậu lần lượt thuộc về các thí sinh: Á hậu 1 Nguyễn Thị Hồng Lanh, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thưa, Á hậu 3 Lê Thị Mai, Á hậu 4 Nguyễn Thị Hồi.

Vũ Thị Hoa đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024

Vũ Thị Hoa đăng quang Mrs Earth Vietnam 2024.

Vũ Thị Hoa đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024

Hoa hậu và Á hậu của Mrs Earth Vietnam 2024

Tân Hoa hậu quý bà trái đất 2024 Vũ Thị Hoa sinh năm 1990, cao 1.63, nặng 52 cân. Vũ Thị Hoa tốt nghiệp Trường đại học Kinh tế Quốc dân, hiện đang theo học thạc sĩ tại ngôi trường này. Hiện tại, cô đang làm CEO cho một doanh nghiệp.

Chia sẻ sau khi đăng quang, tân Hoa hậu cho biết: "Tôi luôn nỗ lực không ngừng để có được sự thành công trong công việc và những cống hiến ý nghĩa cho cộng đồng. Tôi tham gia cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 là để khẳng định, phụ nữ không chỉ có thể tự tin, mạnh mẽ và thành công trong sự nghiệp mà còn có khả năng lan tỏa tình yêu và sự chăm sóc đến mọi người xung quanh.

Với tri thức, kinh nghiệm và lòng đam mê, tôi sẽ sử dụng sự hiện diện của mình trong cuộc thi để tôn vinh và bảo vệ môi trường sống. Tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội để nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, giáo dục cộng đồng về các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu và tình hình môi trường hiện nay. Tôi cũng muốn tạo ra những dự án và hoạt động cộng đồng nhằm thúc đẩy sự bền vững và góp phần vào việc xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng".

Vũ Thị Hoa đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024

Trưởng Ban tổ chức, trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Phan Kim Oanh trao vương miện của Vũ Thị Hoa.

Sau khi đăng quang, tân Hoa hậu Vũ Thị Hoa sẽ trở thành đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Mrs Earth International 2024 (Hoa hậu Quý bà Trái đất quốc tế 2024) được tổ chức tại Philippinnes vào tháng 11/2024.

Mrs Earth - Hoa hậu quý bà Trái đất là cuộc thi sắc đẹp quốc tế uy tín dành cho các quý bà diễn ra hàng năm ở nhiều nước trên thế giới, như Malaysia, Singapore, New Zealand, Nhật Bản,  Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Úc… Cuộc thi diễn ra với mục đích khuyến khích những người có nhan sắc, có tài năng và vẻ đẹp tâm hồn có những hành động thiết thực góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường xanh và môi trường ứng xử trong cuộc sống hàng ngày.

An An

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Vũ Thị Hoa đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024 - Sao