Bị ví như “oan hồn bóng quế”, Elly Trần đáp trả: “Cốt đàn ông không ngồi lê đôi mách!”

07/05/2020 03:7
Elly Trần giải thích lý do bị bạn bè, đồng nghiệp như “oan hồn bóng quế”. Cô khẳng định đó là lý do giúp bản thân luôn trẻ trung, quyến rũ.

>>>> Xôn xao tin con gái Angelina Jolie và Brad Pitt muốn gọi Jennifer Aniston là mẹ

Những ngày qua, Elly Trần gây chú ý với loạt hình ảnh khoe vòng 1 khủng với nhiều tư thế tạo dáng táo bạo. Cuộc sống của bà mẹ hai con cũng là chủ đề khiến không ít người tò mò. Bởi từ trước đến nay, mọi chuyện xoay quanh tình cảm, hôn nhân, cô luôn giữ kín dù dân mạng bàn tán sôi nổi.

Bị ví như “oan hồn bóng quế”, Elly Trần đáp trả: “Cốt đàn ông không ngồi lê đôi mách!”

Elly Trần thường xuyên tung hình gợi cảm, táo bạo.

Có lẽ vì những lý do trên, Elly Trần bị bạn bè, đồng nghiệp ví như "oan hồn bóng quế". Trước sự so sánh này, mới đây, Elly Trần đã có chia sẻ trên trang cá nhân: "Từ đồng nghiệp đến bạn bè xã hội, ai ai cũng hỏi sao mình lúc nào cũng cứ như oan hồn bóng quế, khó tìm khó hiểu, không ai biết mình đang làm gì, công việc thế nào, đời sống ra sao, hỏi đến là cứ lảng lảng qua mấy chủ đề vô thưởng vô phạt chứ không bao giờ chịu kể lể, tâm sự gì hết vậy?

Câu trả lời là vì cái nết mình từ nhỏ đã như vậy nha, đến ba mẹ ruột còn không biết chính xác mình đang làm gì thì người ngoài dễ gì mình hé môi. Nhìn thì giống con gái thôi chứ cái cốt đàn ông, không ngồi lê đôi mách, không thêu dệt, không giãi bày, không phán xét chuyện người là máu mình".

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : tin tức ngôi sao việt nam

Bị ví như “oan hồn bóng quế”, Elly Trần đáp trả: “Cốt đàn ông không ngồi lê đôi mách!”

Elly Trần tự nhận mình cốt đàn ông, không thích thêu dệt, bàn tán chuyện của người khác.

Cuối cùng, Elly Trần khẳng định việc không công khai chuyện cá nhân, không đặt điều hay quan tâm những chuyện không phải của mình chính là lý do khiến cô giữ được nhan sắc trẻ trung, thân hình quyến rũ như hiện tại dù đã trả qua hai lần sinh nở: "À, ai muốn trông luôn trẻ trung, trẩu tre, trường sinh bất lão thì cũng nên như vậy nhé!".

Vừa qua, Elly Trần bị dân tình phát hiện có dấu hiệu tăng cân sau chuỗi ngày ở nhà thực hiện quy định giãn cách xã hội. Tuy rất đau lòng, Elly Trần vẫn chẳng biết phải làm gì. Cô chia sẻ: "Hôm nay, lúc Elly up hình lên facebook, mọi người vào comment là: Cái mặt hôm nay to như cái bánh tráng luôn rồi! Nghe thì cũng đau lòng lắm nhưng biết sao giờ? Ở nhà mùa dịch không ra ngoài đường, không làm gì khác ngoài nấu ăn, ăn, xem phim lại nấu ăn, ăn…!".

>>>>> Fan nhí “tỏ tình“, Chi Pu hào hứng trả lời “lớn nhanh, cô chờ!”

Theo danviet.vn

Bị ví như “oan hồn bóng quế”, Elly Trần đáp trả: “Cốt đàn ông không ngồi lê đôi mách!” - Sao