Fan nhí “tỏ tình“, Chi Pu hào hứng trả lời “lớn nhanh, cô chờ!”

06/05/2020 02:6
Thông qua Instagram cá nhân, Chi Pu chấp nhận lời tỏ tình siêu đáng yêu từ fan nhí 6 tuổi.

>>>>> Hoa hậu Khánh Vân tái hiện hình ảnh đăng quang của chính mình 7 năm trước

Sau khi đoạn clip fan nhí Trí Nhân (biệt danh: Sony) bày tỏ tình cảm đáng yêu và nhắc nhở giữ lời hứa, Chi Pu đã có phản hồi thông qua Instagram cá nhân. Nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh ghép cô và Trí Nhân trong tạo hình cô dâu - chú rể cùng dòng chữ: "Sony lớn nhanh, cô chờ nha!". Đây được xem là động thái đồng ý của Chi Pu trước lời tỏ tình của bé Sony.

Fan nhí “tỏ tình“, Chi Pu hào hứng trả lời “lớn nhanh, cô chờ!”

>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Fan nhí “tỏ tình“, Chi Pu hào hứng trả lời “lớn nhanh, cô chờ!”

Chi Pu phản hồi lời tỏ tình của fan nhí.

Không những thế, Chi Pu còn quay một clip nhắn gửi đôi lời tới Trí Nhân: "Hello Sony, cô Chi Pu đây! Lúc nãy cô mới xem được một đoạn phỏng vấn của con trên truyền hình, chương trình Thiếu niên nói. Trời ơi, lâu lắm rồi cô không được gặp lại Sony mà bây giờ Sony lớn quá, như thanh niên rồi! Cô cũng không ngờ đến bây giờ Sony vẫn còn nhớ cô, nhớ câu chuyện giữa cô và Sony, và nhớ cả lời hứa của cô ngày xưa với Sony nữa!

Nếu Sony muốn cô giữ lời hứa với con thì hứa với cô, Sony phải lớn thật nhanh nhé! Lớn nhanh cô chờ nhé! Mong một ngày sớm nhất để cô được gặp lại Sony, để cô cháu mình được tiếp tục chuyện trò này, chụp ảnh với nhau. Cô chúc Sony sẽ luôn luôn học giỏi, luôn luôn ngoan ngoãn và gia đình của Sony sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc. Phải giữ gìn sức khỏe đấy! Hẹn gặp lại Sony ngày gần nhất, bye bye!".

Chi Pu nhắn gửi đôi lời tới fan nhí.

Trước đó, trong chương trình Thiếu niên nói số mới nhất, Trí Nhân kể một câu chuyện giữa cậu bé và Chi Pu. Trí Nhân yêu thích giọng ca "Anh ơi ở lại" từ năm 3 tuổi vì cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nhẹ nhàng. Cậu bé 6 tuổi kể: "Khi con gặp cô Chi Pu, con cực kỳ vui. Da cô trắng như mây vậy và đẹp!

Lần thứ hai con gặp, cô lên sân khấu và gọi con lên. Cô Chi Pu nói với con là: Đây là bạn trai tương lai. Con thích! Con muốn nói với cô Chi Pu là: Cô Chi Pu nhớ giữ lời hứa! Con chúc cô Chi Pu luôn xinh đẹp, giữ sức khỏe và giữ lời hứa!". Câu chuyện về kỷ niệm với Chi Pu và lời nhắn gửi của Trí Nhân dành cho nữ ca sĩ khiến hai MC Ali Hoàng Dương – Phương Mỹ Chi không thể nhịn cười.

>>>>> Ngọc Trinh khiêu khích đáp trả dân mạng khi bị tố PR son kém chất lượng

Theo danviet.vn

Fan nhí “tỏ tình“, Chi Pu hào hứng trả lời “lớn nhanh, cô chờ!” - Tuổi Trẻ