Hari Won bị chê vụng nấu ăn, Trấn Thành bảo vệ “vợ không cần làm gì chồng vẫn yêu!”

01/05/2020 01:1
Đọc được lời chê trách Hari Won từ khán giả, Trấn Thành lên tiếng đáp trả. Anh cho rằng bà xã đang làm rất tốt vai trò của mình trong gia đình.

>>>>> Khánh Thi khoe trọn thân hình nuột nà nhưng vẫn kín đáo với đồ tắm trong kì nghỉ lễ

Mới đây, một khán giả đã vào tận trang fanpage chính thức của Trấn Thành, để lại lời chê trách Hari Won về chuyện vụng về bếp núc. Người này góp ý nữ ca sĩ nên tự học hỏi nữ công gia chánh, không nên để ông xã một mình cố gắng vun đắp cho hạnh phúc gia đình.

Trước lời chê trách bà xã, Trấn Thành đáp trả. Nam danh hài cho rằng người phụ nữ hạnh phúc nhất trên đời là chẳng cần làm gì nhưng chồng vẫn yêu thương, chiều chuộng. Anh cho rằng bà xã là một người phụ nữ thông minh, biết chồng muốn gì và đáp ứng một cách khôn ngoan.

Hari Won bị chê vụng nấu ăn, Trấn Thành bảo vệ “vợ không cần làm gì chồng vẫn yêu!”

Trấn Thành bày tỏ quan điểm: “Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần phải làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ nhất chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách thật khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn! Vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại”.

Nhiều khán giả đồng tình với quan điểm của Trấn Thành: “Nấu ăn cho vợ đôi khi cũng là loại hưởng thụ. Ai làm cũng được miễn là họ thấy hạnh phúc là đủ”, “Người phụ nữ bất hạnh là làm tất bật từ sáng tới tối mà chồng vẫn ghét”, “Có nhiều đứa hay thật, chồng người ta không kêu ca thì thôi mắc gì khóc mướn?”, “Đừng ai ghen tị với Hari Won vì phúc phần của cô ấy có được người đàn ông yêu thương, tôn trọng”, “Còn người phụ nữ bất hạnh là làm từ sáng tới tối, việc không ngớt tay nhưng vẫn bị chồng cắm sừng”…

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Hari Won bị chê vụng nấu ăn, Trấn Thành bảo vệ “vợ không cần làm gì chồng vẫn yêu!”

Trước đây, trong một chương trình, Trường Giang từng nhận xét vợ chồng Trấn Thành – Hari Won rất sành ăn. Những địa điểm ăn uống ngon, nổi tiếng, họ đều biết. Nhưng riêng việc bếp núc, cặp vợ chồng này không được đánh giá cao. Thời gian gần đây, nhân lúc rảnh rỗi khi thực hiện quy định cách ly toàn xã hội, nam danh hài nhiều lần vào bếp trổ tài.

Trấn Thành từng đích thân vào bếp làm bốn món khác nhau để bữa ăn thêm phần đa dạng. Nhưng anh lại khiến Hari Won và khán giả “cứng họng”, không biết nên nhận xét thế nào về cách bày biện món ăn. Ít ngày sau, anh tiếp tục khiến mọi người phải xuýt xoa khi đích thân vào bếp làm món salad sốt chanh dây kèm cà chua cho bà xã thưởng thức lúc nửa đêm. Trấn Thành còn bày biện cho món ăn trông hấp dẫn hơn.

Hari Won bị chê vụng nấu ăn, Trấn Thành bảo vệ “vợ không cần làm gì chồng vẫn yêu!”

Có lẽ, chứng kiến được sự cố gắng yêu chiều vợ của Trấn Thành, nhiều khán giả hiểu nhầm Hari Won không chịu học hỏi việc bếp núc nên buông lời trách móc, chê bai cô.

>>>>> Thúy Ngân – Nhã Phương phát hờn vì màn đọ sắc bị đàn anh chiếm “spotlight”

Theo danviet.vn

Hari Won bị chê vụng nấu ăn, Trấn Thành bảo vệ “vợ không cần làm gì chồng vẫn yêu!” - Tuổi Trẻ