Lần đầu xuất hiện sau đột quỵ, nghệ sĩ Phước Sang hiện ra sao?

05/06/2024 01:5

Sau biến cố sức khỏe cách đây 3 tháng, đây là lần đầu nghệ sĩ Phước Sang xuất hiện trước khán giả. Hiện tại, thần sắc của nam nghệ sĩ đã tươi tắn hơn nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên Việt Trinh vừa đăng video hình ảnh tái ngộ Phước Sang và biên kịch Châu Thổ ở một resort tại Bình Dương. Diễn viên cho biết, 5 năm rồi cô mới có cơ hội gặp lại đàn anh.

Lần đầu xuất hiện sau đột quỵ, nghệ sĩ Phước Sang hiện ra sao?

Nghệ sĩ Phước Sang lần đầu xuất hiện sau 3 tháng bị đột quỵ não.

Sau 3 tháng bị đột quỵ não, đây là lần đầu tiên Phước Sang xuất hiện, nam nghệ sĩ đi lại còn yếu, phải có người dìu khi xuống bậc thang. Bên mắt phải của anh bị ảnh hưởng sau cơn bệnh vừa qua. Ngoài ra, anh giảm 30kg, thân hình gầy gò nhưng thần sắc tươi tỉnh, tay bắt mặt mừng khi gặp lại các đồng nghiệp.

Lần đầu xuất hiện sau đột quỵ, nghệ sĩ Phước Sang hiện ra sao?

Nghệ sĩ Phước Sang vui mừng khi gặp lại các đồng nghiệp.

Tâm sự về khoảng thời gian vừa qua, Phước Sang cho biết, anh may mắn vì được các con chăm sóc. Theo chia sẻ của nam nghệ sĩ, mỗi sáng, Đô la - con trai lớn, 17 tuổi của anh sẽ giúp ba tắm rửa, vệ sinh cơ thể. Tối đến, sau giờ học là con trai đút cơm cho ba, cũng như nhắc nhở ba uống thuốc đúng giờ.

Trước tấm lòng của con trai, nam nghệ sĩ cho rằng đây là nguồn động lực to lớn giúp anh vượt qua bạo bệnh. "Gặp biến cố về sức khỏe, tôi thấy rõ sự hiếu thảo, hiểu chuyện của con. Điều này là động lực tinh thần cho tôi vượt qua thời điểm ngặt nghèo. Tôi trân trọng cuộc sống hơn và ráng sức bình phục để còn lo cho chúng", anh chia sẻ.

Lần đầu xuất hiện sau đột quỵ, nghệ sĩ Phước Sang hiện ra sao?

Tháng 3 vừa qua, nghệ sĩ Phước Sang nhập viện vì đột quỵ não.

Tháng 3 vừa qua, thông tin nghệ sĩ Phước Sang nhập viện cấp cứu vì đột quỵ não khiến nhiều nghệ sĩ lẫn khán giả lo lắng. Trước đó, anh từng trải qua 2 lần đột quỵ nên sức khỏe bị ảnh hưởng ít nhiều.

Trong sự kiện hồi tháng 3/2023, Phước Sang tâm sự, ở tuổi ngoài 50, anh bị bệnh huyết áp cao, nhiều lần đột quỵ nên không tránh khỏi vài di chứng. Và gần đây, nam nghệ sĩ tái xuất làng giải trí khi nhận lời làm giám khảo của một cuộc thi nhan sắc.

Lần đầu xuất hiện sau đột quỵ, nghệ sĩ Phước Sang hiện ra sao?

Nghệ sĩ Phước Sang làm giám khảo của một cuộc thi nhan sắc vào năm 2023.

Nghệ sĩ quan niệm không nói trước được điều gì và buông bỏ muộn phiền để vui sống. Phước Sang cho biết thêm, sau ồn ào vỡ nợ, tình hình tài chính của anh đủ "cơm ngày 2 bữa" và nuôi con. Nam nghệ sĩ vẫn nỗ lực tìm cách trả hết các khoản vay mượn.

Hiện tại, ngoài được con trai lớn chăm sóc, Phước Sang còn được chị gái và anh rể tới lui hỗ trợ. Nam nghệ sĩ tập vật lý trị liệu hằng ngày nhằm mong sớm hồi phục sức khỏe. Trong thời gian ở nhà vì bệnh, anh cho biết bản thân cảm thấy buồn và nhớ nghề nên nhận lời tham gia buổi trò chuyện cùng diễn viên Việt Trinh.

Chứng kiến đồng nghiệp dần hồi phục sau biến cố sức khỏe, nữ diễn viên Người Đẹp Tây Đô cảm thấy khâm phục trước nghị lực của Phước Sang vì “trải qua ba lần đột quỵ nhưng không tỏ ra phiền não, chán nản khiến tôi khâm phục".

Nghệ sĩ Phước Sang sinh năm 1969, là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất phim ăn khách một thời. Tuy nhiên, năm 2012, anh bị vỡ nợ nên phải “cày” cật lực để trả số tiền đã vay cũng như trang trải cuộc sống. Sau nhiều năm, chồng cũ của diễn viên Kim Thư đã phần nào ổn định.

Tùng Lâm (t/h)

Theo Nguồn www.nguoiduatin.vn

Lần đầu xuất hiện sau đột quỵ, nghệ sĩ Phước Sang hiện ra sao? - Sao