Sau phút ngẫu hứng ngày Valentine, Mỹ Tâm gửi lời nhắn dân FA qua MV “Vậy cũng vui”

25/02/2020 08:25
Ít ngày sau khi “nhá hàng” bằng bản hát live, Mỹ Tâm “đánh úp” fan hâm mộ bằng MV hoàn chỉnh “Vậy cũng vui“.

>>>>> Ông Cao Thắng ghi điểm đậm khi vào bếp cùng mẹ vợ, chuẩn bị bữa tối cho Đông Nhi

Nhân dịp Valentine vừa qua, Mỹ Tâm dành tặng fan hâm mộ món quà đặc biệt là đoạn clip cô tức cảnh sinh tình, vừa đàn vừa hát ca khúc “Yêu vậy cũng vui”. Tối 23/2, Mỹ Tâm quyết định ra mắt bản hoàn chỉnh và sửa tựa đề thành “Vậy cũng vui”.

Sau phút ngẫu hứng ngày Valentine, Mỹ Tâm gửi lời nhắn dân FA qua MV “Vậy cũng vui”

“Vậy cũng vui” là một bản ballad ngọt ngào về tình cảm của một cô gái thầm thương trộm nhớ một chàng trai. Đây là thể loại nhạc thuộc sở trường của “Họa mi tóc nâu”. Với chất giọng ấm áp, cảm xúc, Mỹ Tâm dễ dàng chinh phục được cảm xúc và trái tim của khán giả.

Trong MV “Vậy cũng vui”, Mỹ Tâm mặc bộ đồ trẻ trung, năng động. Cô hạnh phúc, thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc bình yên. Cô hào hứng với công việc thu hoạch và nướng ngô, tự trang trí không gian sống bằng những bông hoa đầy màu sắc, thưởng trà, đánh đàn…

>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt : xem tin cua sao trong ngay

Sau phút ngẫu hứng ngày Valentine, Mỹ Tâm gửi lời nhắn dân FA qua MV “Vậy cũng vui”

Sau phút ngẫu hứng ngày Valentine, Mỹ Tâm gửi lời nhắn dân FA qua MV “Vậy cũng vui”

Ngay sau khi ra mắt, MV “Vậy cũng vui” lập tức thu hút sự chú ý của công chúng. Lượt xem MV tăng một cách chóng mặt. Điều này là minh chứng cho sức nóng của Mỹ Tâm trên thị trường nhạc Việt và trong lòng công chúng.

Trước đó, chia sẻ về bản demo “Vậy cũng vui”, Mỹ Tâm ngại ngùng nói: “Tức cảnh sinh tình đấy các bạn! Tâm quyết định post clip này lên để chia sẻ với các bạn trong hội FA. Nhưng mà Tâm nghĩ vậy này, ai trong đời cũng phải có một người mình thích, thương, tương tư nhưng không dám nói. Tâm chỉ cho các bạn một chiêu. Chiêu này gọi là giả bộ, các bạn cũng phải biết sáng tác nhé!

Hôm nay, ngồi ở khung cảnh này, ngắm trăng, uống rượu, nướng đồ ăn phủ phê cho đã, xong phải có âm nhạc. Tâm sáng tác ra một bài về Valentine, chưa có tựa đề. Tâm chưa bao giờ viết bài nào thể loại như này luôn, rất là nhanh và rất mắc cười. Tâm hát thử cho các bạn nghe nha, các bạn có thể chế kiểu gì cũng được, cái lời hơi kỳ, tếu tếu xíu nhưng mà cũng được đó nha. Có sao hát vậy nên các bạn nghe thử!”.

>>>> Hé lộ phim “Kiều“ 70% bối cảnh sẽ được thực hiện tại Huế

Theo danviet.vn

Sau phút ngẫu hứng ngày Valentine, Mỹ Tâm gửi lời nhắn dân FA qua MV “Vậy cũng vui” - Sao