Có hay không việc nâng ngực trong 60 phút, về nhà trong ngày?

12/06/2024 08:12

Chị Lê Ánh Nguyệt đến Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai (Hà Nội) với hy vọng “nâng cấp” vòng ngực vốn rất “khiêm tốn” của mình. Sau khi nghe tư vấn, chị quyết định thực hiện phẫu thuật mà từ bỏ luôn ý định đi “tham khảo” một số trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ khác.

Ca phẫu thuật được bác sĩ Nguyễn Minh Nghĩa thực hiện chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ, trong khi chị Nguyệt còn có thể “tổ buôn” cùng ê kíp phẫu thuật trong thời gian thực hiện.

“Theo tôi tìm hiểu thì quá trình làm ngực mình có thể tỉnh táo, nhờ vậy mà mình có thể kiểm chứng được bác sĩ làm cho mình có đúng hay không, túi ngực mình chọn có đúng loại túi hay size túi hay không. Ngoài ra quá trình hồi phục cũng nhanh hơn và có thể về trong ngày không cần ở lại. Được biết đây là công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực Painfree độc quyền mới nhất do bác sĩ Minh Nghĩa thực hiện tại bệnh viện, đạt chuẩn của Bộ Y tế”, chị Nguyệt chia sẻ.

Có hay không việc nâng ngực trong 60 phút, về nhà trong ngày?

Ths.Bs. Nguyễn Minh Nghĩa và khách hàng với sự hài lòng sau khi trùng tu vòng 1

Với gần 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, Ths.BS Nguyễn Minh Nghĩa đã tận tâm mang lại cho hàng nghìn phụ nữ vẻ đẹp và sự tự tin, khiến họ hạnh phúc và thêm yêu cuộc sống.

Ths.Bs. Nguyễn Minh Nghĩa hiện đang Phụ trách chuyên môn Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai và là Giảng viên Khoa Phẫu thuật tạo hình Đại học Y Hà Nội. Bác sĩ từng được đào tạo Chuyên khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Trường Đại học Y Hà Nội, sau đó học Thạc sĩ Chuyên khoa về Phẫu thuật thẩm mỹ, phẫu thuật ngực tại Pháp và Nhật Bản.

Bác sĩ Nguyễn Minh Nghĩa cho biết, Công nghệ nâng ngực “vô cảm” Painfree áp dụng phương pháp phong bế thần kinh đặc biệt, hạn chế nhiều khuyết điểm của phương pháp gây mê truyền thống. Đây không chỉ là một đột phá về kỹ thuật nâng ngực 2024 mà là bước tiến lớn trong việc tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Hiện nay, công nghệ này được thực hiện duy nhất tại cơ sở Bệnh viện Đa khoa Hoè Nhai.

Có hay không việc nâng ngực trong 60 phút, về nhà trong ngày?

Ths.Bs. Nguyễn Minh NghĩaSo với nâng ngực thông thường, Painfree có 4 ưu điểm nổi bật

Khách hàng có thể tỉnh táo và trò chuyện cùng bác sĩ trong lúc phẫu thuật: Điều này đảm bảo tính minh bạch, xác định được đúng bác sĩ làm, đúng chất liệu đã chọn, có thể nói chuyện facetime với người thân để tinh thần thoải mái.

Công nghệ Painfree ít xâm lấn, gần như không đau: Giảm tiểu tối đa tổn thương mô và các dây thần kinh xung quanh, nhờ đó giúp quá trình nâng ngực trở nên nhẹ nhàng hơn.

Đồng thời kỹ thuật này cũng giúp hồi phục nhanh gấp 3 lần phương pháp cũ. Nhờ vào kỹ thuật ít xâm lấn nên thời gian hồi phục sau phẫu thuật được rút ngắn đáng kể, khách hàng có thể trở lại hoạt động thường ngày nhanh chóng, tránh ảnh hưởng công việc.

Đặc biệt, sau khi kết thúc phẫu thuật, khách được chuyển tới phòng hậu phẫu để chăm sóc và theo dõi, nếu sức khỏe đảm bảo có thể về ngay trong ngày mà không cần ở lại viện, phù hợp khách có lịch trình bận rộn hoặc không được nghỉ phép quá nhiều ngày.

Công nghệ Painfree cũng được phát triển và áp dụng trên nhiều nước phát triển như châu Âu, Mỹ, Pháp. Tuy nhiên kỹ thuật này đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kỹ năng và chuyên môn cao cùng với sự hỗ trợ của ê kíp gây mê chuyên nghiệp. Vì vậy hiện nay mới chỉ có duy nhất ở Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ Bệnh viện Đa khoa Hòe Nhai và Ths.Bs Minh Nghĩa có thể ứng dụng công nghệ này.

Có hay không việc nâng ngực trong 60 phút, về nhà trong ngày?

Ths.Bs. Nguyễn Minh Nghĩa và khách hàng sau khi thực hiện nâng ngực bằng công nghệ Painfree

Bác sĩ Minh Nghĩa từng đỗ thủ khoa đầu vào và đầu ra Bác sĩ nội trú Phẫu thuật tạo hình khóa 37 trường Đại Học Y Hà Nội và được giữ lại làm giảng viên Bộ môn Phẫu thuật tạo hình trường Đại học Y Hà Nội từ năm 2016 đến nay.

Ths.Bs Minh Nghĩa từng thực tập và chuyên tu tại Nhật Bản. Anh là bác sĩ đầu tiên có chứng chỉ về phẫu thuật chuyển giới tại Pháp năm 2021. Anh cũng giành được học bổng toàn phần của chính phủ Pháp cử đi học chuyên khoa sâu về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Pháp (2017 -2018), hoàn thành với kết quả xuất sắc. Anh tham gia rất nhiều hội thảo nghiên cứu chuyên sâu về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Pháp, Nhật Bản, Thái Lan , Hàn Quốc... và viết nhiều sách và giảng dạy về Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Đặc biệt, Ths.Bs còn tham gia các hoạt động mổ nhân đạo cho các bệnh nhân không may mắn dị tật sứt môi, hở hàm ếch, sẹo biến dạng do bỏng, các dị tật bẩm sinh tại các tỉnh: Điện Biên, Lai Châu, Hà Giang, Sơn La,...

P.V

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Có hay không việc nâng ngực trong 60 phút, về nhà trong ngày? - Sức Khỏe