Cô dâu bị bàn tán vì hình xăm trên ngực, mẹ chồng có hành động mát lòng

20/10/2022 09:20
Rất nhiều người đến dự đám cưới bàn tán xôn xao khi thấy hình xăm lớn trên ngực cô dâu.

 

Mới đây, một đám cưới ở Trung Quốc thu hút sự chú ý của nhiều người. Đôi bên gia đình đều có điều kiện nên tổ chức khá long trọng.

Quan khách đến dự đông đủ, tiệc cưới hoành tráng. Nhưng khi cô dâu xuất hiện, tất cả bắt đầu bàn tán. Cô dâu mặc một bộ váy cưới màu trắng, để lộ phần ngực. Điều đáng chú ý là trên ngực của cô dâu có xăm hình một con dơi lớn. Màu xăm đậm nên mọi người đều dễ dàng nhìn thấy.

Cô dâu bị bàn tán vì hình xăm trên ngực, mẹ chồng có hành động mát lòng

Cô dâu bị quan khách bàn tán vì có hình xăm trên ngực.

Quan khách trong hội trường bắt đầu đàm tiếu. Nhiều người còn nói rằng cô dâu phải xuất thân thế nào thì mới có hình xăm như vậy. Trong quan điểm của một số người lớn tuổi, phụ nữ xăm hình là việc chưa thực sự phù hợp.

Hơn nữa trong đám cưới, cô dâu lại chọn bộ váy phô diễn toàn bộ hình xăm càng khiến quan khách có cái nhìn khác. Họ cho rằng cô hoàn toàn có thể chọn một bộ váy che đi phần hình xăm trên cơ thể.

Những lời xì xào mỗi lúc một lớn khiến cô dâu chạnh lòng. Cô bắt đầu hoang mang, có chút xấu hổ khi tất cả đều chú ý đến hình xăm của mình.

Cô dâu bị bàn tán vì hình xăm trên ngực, mẹ chồng có hành động mát lòng

Mẹ chồng ôm chầm lấy con dâu để an ủi.

Thấy biểu hiện của con dâu, mẹ chồng có cách xử lý rất tế nhị. Bà nhẹ nhàng tiến lại gần, ôm chặt lấy cô. Cái ôm thể hiện tình cảm và sự đón nhận của mẹ chồng, cũng để khẳng định rằng hình xăm không đánh giá được điều gì.

Trong giây phút xúc động, cô dâu òa khóc trước mặt mẹ chồng. Câu chuyện sau khi được chia sẻ thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Đa số cho rằng, không nên đánh giá con người chỉ qua vẻ bề ngoài.

Theo Nguồn vietnamnet.vn

Cô dâu bị bàn tán vì hình xăm trên ngực, mẹ chồng có hành động mát lòng - Cưới